Kết quả tìm kiếm cho "tuýp 2"
Kết quả 109 - 120 trong khoảng 179
Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình trị mụn vì không hiểu rõ tình trạng mụn cũng như phương pháp điều trị hiệu quả.
Theo dự báo của Bộ Y tế, những tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021, dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhất là thời tiết mùa đông xuân rất thuận lợi cho dịch bệnh gia tăng. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, cả nước tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa tích cực phòng chống dịch bệnh, không để xảy ra “dịch chồng dịch”.
Bản tin 18h ngày 29-9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận thêm 17 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Liên bang Nga được cách ly ngay.
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia sáng 27-9 cho biết Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới, như vậy, đã 25 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng.
Việt Nam đã bước sang ngày thứ 24 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Sáng nay, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới và đã có 999/1.069 bệnh nhân được xuất viện.
Những bữa ăn khuya sẽ gây hại cho tim, trong khi uống quá nhiều rượu sẽ dẫn đến việc tích trữ năng lượng và các chất béo có hại, đặc biệt là ở vùng bụng.
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 sáng ngày 22-9 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay là 20 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng. Hiện có gần 24.000 người đang cách ly chống dịch.
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch chiều ngày 21/9 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Các cơ sở y tế đã điều trị khỏi 947 bệnh nhân.
Bạn nên dùng các loại kem nền dưỡng ẩm có chứa thành phần silicone, tạo thành một lưới bảo vệ trên da và giữ phần trang điểm không bị trôi.
Sáng 17-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19. Chúng ta đã có 15 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng và đã có 963/1063 ca được điều trị khỏi, chiếm tỷ lệ 88%. Cả nước chỉ còn 127 bệnh nhân Covid-19.
Dùng thực phẩm đóng hộp bị ngộ độc là câu chuyện đau lòng xảy ra những ngày qua ở nước ta. Đây là bài học để cả xã hội nhìn nhận lại vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó, nêu cao ý thức trách nhiệm của người sản xuất - kinh doanh thực phẩm, các cơ quan liên ngành trong việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm và ý thức lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.
Việt Nam đã bước sang ngày thứ 11 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng và đã có 910/1.060 bệnh nhân được điều trị khỏi, chiếm tỷ lệ 86%.