Kết quả tìm kiếm cho "tuần đầu tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28095
Tỷ giá USD hôm nay (13/3): Rạng sáng 13/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.061 đồng.
Xuất phát từ hoạt động lắng nghe cử tri đến nỗ lực đổi mới hoạt động nghị trường, dấu ấn của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang còn được thể hiện rõ ở tinh thần theo đuổi kiến nghị đến cùng, từ những vấn đề dân sinh đến các chính sách phát triển lâu dài cho địa phương.
Đội bóng bé nhỏ của bóng đá Na Uy Bodo/Glimt tiếp tục gây sốc ở Champions League 2025 - 2026 khi đánh bại một trong những thế lực bóng đá Bồ Đào Nha là Sporting CP 3 - 0 ở lượt đi vòng 16 đội trên sân nhà. Trận này Bodo/Glimt giành chiến thắng nhờ đấu pháp phản công sắc bén và sự tỏa sáng của thủ môn Nikita Haikin.
Chính quyền của Tổng thống Donald Trump ngày 11/3 cho biết sẽ khởi động hai cuộc điều tra thương mại mới liên quan đến tình trạng dư thừa năng lực sản xuất đối với 16 đối tác thương mại lớn, trong bối cảnh Washington tìm cách khôi phục sức ép thuế quan sau phán quyết của Tòa án Tối cao Mỹ hồi tháng trước.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, các quan chức cấp cao của Oman, Ai Cập, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành các cuộc tiếp xúc kín với giới chức Iran nhằm thúc đẩy Tehran nối lại đối thoại với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, hướng tới khả năng đạt được một thỏa thuận hoặc ít nhất là một lệnh ngừng bắn trong bối cảnh xung đột leo thang.
Một số chuyên gia cho rằng chính sách tín dụng nhà ở xã hội cần có lãi suất ổn định, dài hạn để thúc đẩy nguồn vốn và phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Việt Nam.
Giá nhiên liệu tăng mạnh trong thời gian qua đã tạo áp lực lớn đối với hoạt động vận tải đường bộ. Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp vẫn duy trì giá cước, trong khi cơ quan quản lý tăng cường theo dõi, kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm ổn định dịch vụ vận tải.
Liên hợp quốc vừa chính thức công nhận Khóa huấn luyện Sĩ quan Tham mưu Liên hợp quốc (UNSOC) do Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức đạt chuẩn huấn luyện tiền triển khai của Liên hợp quốc.
Các bộ tem quý về Bầu cử Quốc hội Việt Nam là di sản văn hóa, lịch sử quan trọng và cũng là những 'nhân chứng lịch sử' ghi lại các cột mốc từ năm 1946 đến nay.
Bộ Xây dựng sẽ cắt giảm tối thiểu 50% thời gian giải quyết thủ tục và chi phí liên quan đến nhà ở xã hội. Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi về tín dụng, lãi suất.
Để thấu hiểu bản chất của những vấn đề trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nắm cơ hội và không lệ thuộc trước những biến động của công nghệ, cần phải sớm hình thành năng lực số cho học sinh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.