Kết quả tìm kiếm cho "tuổi 97"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 586
Vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh kem trứng muối tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) đã ghi nhận gần 100 người mắc. Tuy nhiên, theo phản ánh từ người dân, nhiều người ngoài tỉnh cũng đã sử dụng bánh kem từ hộ kinh doanh này và xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều trường hợp nhập viện điều trị nhiều ngày. Liên quan đến vụ việc, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã tìm hiểu thực tế và ghi nhận thêm nhiều thông tin.
Quy mô đào tạo luật tăng nhanh nhưng tiến sĩ luật vẫn thiếu. Với thời gian đào tạo trung bình khoảng 5 năm, việc bổ sung nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao đang gặp không ít thách thức.
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương), Mỹ vừa ban hành kết luận sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá sản phẩm thép cốt bê tông nhập khẩu từ Việt Nam.
Quốc hội khóa VII (1981-1987) được tổ chức và hoạt động trên cơ sở Hiến pháp năm 1980.
Có ý kiến rằng sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) tác động, doanh nghiệp có thể ngừng tuyển dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy họ chỉ ngừng tuyển người không phù hợp, thiếu kỹ năng, tay nghề.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, sản xuất nông nghiệp trong tháng 2/2026 tập trung vào gieo trồng, chăm sóc lúa và cây màu vụ đông xuân trên cả nước. Chăn nuôi lợn tiếp tục xu hướng hồi phục, chăn nuôi gia cầm phát triển ổn định, bảo đảm nguồn cung thực phẩm phục vụ tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.
Trong giai đoạn 2021-2025, cả nước đã huy động hơn 261,3 nghìn người tham gia học xóa mù chữ; hơn 40,6 triệu người trong độ tuổi lao động được trang bị năng lực thông tin (đạt tỷ lệ 50,76%).
Ngày 24/2, Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa thực hiện thành công ca ghép tim thứ 9 từ người hiến chết não giúp cứu sống bệnh nhi 11 tuổi bị suy tim giai đoạn cuối.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Vụ đông xuân 2025 - 2026 tại vùng đầu nguồn sông Tiền được triển khai sớm, đồng loạt và bài bản. Nông dân đẩy mạnh chuyển đổi tư duy sản xuất theo hướng ổn định quy mô, nâng chất hạt lúa gắn với thực hiện Đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp, đồng thời chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, thúc đẩy cơ giới hóa và chuyển đổi số.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, nhiều hoạt động chăm lo an sinh được triển khai từ tỉnh đến cơ sở, hướng đến hộ nghèo, người có công và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà, mỗi lần thăm hỏi đều gửi gắm mong muốn để ai cũng có Tết đủ đầy, ấm áp.