Kết quả tìm kiếm cho "tuyên bố lớn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23672
Ngày 21 và 22/8, Đảng bộ xã Châu Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.
Để chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang đề nghị các sở, ngành, địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, có biện pháp ứng phó, xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.
Với những giá trị cốt lõi về quyền dân tộc và quyền con người, bản Tuyên ngôn Độc lập là sự kết tinh cao cả những giá trị nhân văn của nhân loại.
Dịp lễ Quốc khánh 2/9, đa số cán bộ, công chức, người lao động được nghỉ 4 ngày từ 30/8 đến 2/9. Đây là dịp để người dân, du khách chọn cho mình những chuyến đi cùng người thân, bạn bè để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc. Để đảm bảo an toàn và giúp du khách có trải nghiệm tốt nhất khi du lịch An Giang, Sở Du lịch An Giang yêu cầu các địa phương, đơn vị kinh doanh du lịch chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách.
Kể từ năm 1985 đến nay, đây là lần thứ hai khối xe pháo, vũ khí, khí tài quy mô lớn tham gia diễu binh trên Quảng trường Ba Đình, kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Từ 12h30 hôm nay (22/8), các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2025.
Từ sáng sớm đến đêm 22/8, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 30-60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 150mm.
Bệnh võng mạc và phù hoàng điểm do đái tháo đường đang là một gánh nặng y tế nghiêm trọng nhưng thực tế hiện nay số ca bệnh được phát hiện sớm, quản lý và điều trị còn thấp.
Trong bối cảnh nền kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống quỹ tín dụng nhân dân và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã chủ động đẩy mạnh chuyển đổi số, coi đây là giải pháp then chốt để nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng tiếp cận dịch vụ tài chính và đáp ứng yêu cầu phát triển trong kỷ nguyên mới.
Tối 21/8, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025) đã tổ chức tổng hợp luyện các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành trong lễ kỷ niệm.
Sáng 22/8, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Ngọc Chúc cùng hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với niềm tin và kỳ vọng một chặng đường phát triển mới, bền vững và toàn diện. Trao đổi về những kết quả nổi bật của xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Chúc Lê Minh Hiếu (ảnh) cho biết:
Hơn một tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, bộ phận “một cửa” cấp xã đã giúp người dân thuận lợi hơn trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), hồ sơ được xử lý nhanh, công khai và minh bạch.