Kết quả tìm kiếm cho "tuyển ứng viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20828
Ngày 26/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời thăm hỏi, chia buồn tới các gia đình có người tử vong, mất tích trong bão, và ký ban hành Công điện về việc tập tập trung khắc phục hậu quả bão số 5.
Phong trào thể dục, thể thao quần chúng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, trong đó cầu lông là một trong những môn thể thao thu hút số lượng người tham gia tập luyện và thi đấu sôi nổi.
Y tế cơ sở (YTCS) được xem là “cánh tay nối dài” của hệ thống y tế, có vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh (PCDB), nhất là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường.
Quá trình ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục đã dần nâng cao hiệu quả, cá nhân hóa trải nghiệm và mở rộng khả năng tiếp cận kiến thức cho học sinh. Loạt bài 4 kỳ này gửi đến độc giả những khía cạnh cơ bản của hành trình chuyển đổi số ngành giáo dục, đào tạo tỉnh nhà.
Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Long Kiến nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết, tạo tiền đề xây dựng xã phát triển toàn diện, bền vững tiến tới đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2030.
Phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí thống nhất và khát vọng vươn lên, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ xã Chợ Mới đã chủ động, linh hoạt, lãnh đạo thực hiện đạt và vượt 35/42 chỉ tiêu nghị quyết. Nhiều chuyển biến rõ nét trên các lĩnh vực đã đưa địa phương ngày càng phát triển, xứng danh xã anh hùng.
Trong tố tụng hình sự, sự hiện diện của luật sư không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ pháp lý cho bị can, bị cáo mà còn góp phần quan trọng bảo đảm tính khách quan, công bằng trong quá trình điều tra, truy tố và xét xử.
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ phường Vĩnh Thông (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030); Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn dự và chỉ đạo đại hội.
Hiện đang là mùa mưa, mùa sinh sản, phát triển của muỗi Ades truyền bệnh Chikungunya, tuy Việt Nam chưa ghi nhận ca bệnh nào, nhưng cần hết sức chủ động phòng tránh.
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.