Kết quả tìm kiếm cho "và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3299
Xuất phát từ hoạt động lắng nghe cử tri đến nỗ lực đổi mới hoạt động nghị trường, dấu ấn của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang còn được thể hiện rõ ở tinh thần theo đuổi kiến nghị đến cùng, từ những vấn đề dân sinh đến các chính sách phát triển lâu dài cho địa phương.
Giữa ranh giới mong manh của đại ngàn và mây phủ, có một mùa xuân rất khác - mùa xuân của những bước chân không mỏi xuyên qua màn sương lạnh buốt biên cương. Tại vùng đất địa đầu, khi vạn vật chuẩn bị cho cuộc đoàn viên, cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng lại chọn cách dựa vào vách đá, băng rừng giữ mốc. Họ gác lại những niềm riêng để dệt nên tấm lưới bình yên cho dải biên thùy thiêng liêng của Tổ quốc khi Tết vừa chạm ngõ.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam những năm gần đây, ngày càng nhiều đạo diễn nữ trở thành tiếng nói, lực lượng sáng tạo có sức ảnh hưởng.
Minh Trí Thành thấy có một sự thật đau lòng: Nhiều cha mẹ yêu con bằng tất cả những gì mình có nhưng lại vô tình đẩy con ra xa vì thiếu phương pháp đúng đắn. Giữa những bối rối của cha mẹ trong việc tìm kiếm phương pháp, Minh Trí Thành nuôi dạy con khoa học nổi lên như một kim chỉ nam dành cho các gia đình đang mất kết nối.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri phường Vĩnh Thông với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5 để vận động bầu cử.
Tháng Ramadan của cộng đồng Hồi giáo Chăm Islam An Giang không chỉ là thực hành tôn giáo mà còn là dịp để khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa đức tin và lòng yêu nước.
Sau ngày giao quân năm 2026, căn nhà của ông Văn Kim Huy, ngụ ấp Thạnh Bình, xã Giồng Riềng vẫn còn treo lá cờ Tổ quốc trước hiên. Người con trai của ông vừa lên đường nhập ngũ. Bữa cơm sáng vắng đi 1 người, nhưng cậu thanh niên ấy vẫn xuất hiện trong gia đình qua từng lời nhắc đến.
Trong nhiều gia đình hiện nay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang dần trở thành 'người giữ trẻ' bất đắc dĩ.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở đến nghị trường, mỗi quyết sách của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều khởi nguồn từ đời sống. Tiếng nói của Nhân dân được lắng nghe, chắt lọc qua giám sát, chất vấn và thảo luận, rồi kết tinh thành nghị quyết, chính sách cụ thể, góp phần thúc đẩy phát triển địa phương và tạo dấu ấn của cơ quan dân cử.
Nhân kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 6/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2025.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.
Tháng 3 về, tuổi trẻ lại rộn ràng với chuỗi hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên. Nhiều công trình, phần việc thiết thực được triển khai, góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.