Kết quả tìm kiếm cho "vào các thành phố Ukraine"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 901
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, tại Đại hội đảng Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) diễn ra ngày 13/12 tại thành phố Munich (München), Thủ tướng Đức Friedrich Merz (đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo - CDU) đã kêu gọi liên minh cầm quyền giữa CDU/CSU và đảng Dân chủ xã hội (SPD) triển khai các cải cách mạnh mẽ và mang tính căn bản nhằm đối phó với những thách thức nghiêm trọng mà nước này đang phải đối mặt.
Dù khác biệt về hình thức, nhưng những truyền thống Giáng sinh trên khắp thế giới đều có điểm chung: chúng gắn kết cộng đồng, truyền lại ký ức, và duy trì phép màu của mùa lễ qua từng thế hệ.
"Đây là công nghệ có tác động mạnh mẽ nhất trong thời đại chúng ta," Huang, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất chip Nvidia - công ty có giá trị nhất thế giới - nói với TIME.
Nga thực hiện cuộc tập kích vào thành phố Kremenchuk thuộc tỉnh Poltava của Ukraine bằng loạt tên lửa và máy bay không người lái (UAV).
Theo kênh Telegram ASTRA ở Nga, quân đội Ukraine đã tấn công nhà máy lọc dầu Ryazan ở Liên bang Nga trong đêm 5 và rạng sáng 6/12, đánh dấu vụ tấn công thứ chín nhằm vào cơ sở này trong năm nay.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, lễ bốc thăm FIFA World Cup 2026 đã diễn ra trong ngày 5/12 tại thủ đô của nước Mỹ, quyết định các bảng đấu, các cặp trận và địa điểm thi đấu cho lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào mùa hè năm sau tại Bắc Mỹ.
Oksana Markarova, cựu đại sứ Ukraine tại Washington, đã được bổ nhiệm làm cố vấn tổng thống về tái thiết và đầu tư.
Sáng 1/12, giá dầu WTI đứng ở mức 58,45 USD/thùng, giảm 0,10 USD/thùng, giá dầu Brent của Mỹ ở mức 61,89 USD/thùng, giảm 0,49 USD/thùng so với đầu giờ sáng qua.
Theo các kênh truyền thông Telegram ở Nga, quân đội Ukraine đã tấn công một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất ở miền Nam Liên bang Nga vào rạng sáng 29/11.
Lực lượng phòng không Ukraine đã đối phó một đợt tấn công bằng thiết bị bay không người lái; trong khi tại Nga cũng có 4 người đã bị thương sau một vụ nổ liên quan đến UAV.
Tuần qua, truyền thông thế giới đặc biệt đưa đậm thông tin về kế hoạch hòa bình 28 điểm do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột Ukraine - Nga; quan hệ Trung Quốc -Nhật Bản leo thang căng thẳng, COP30 chưa đạt được đồng thuận và lực lượng ổn định quốc tế tại Gaza.
Lực lượng Ukraine đã tấn công một nhà máy lọc dầu ở tỉnh Saratov của Liên bang Nga cùng một số mục tiêu tại các khu vực khác.