Kết quả tìm kiếm cho "vào tháng 12"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22018
Barcelona giành chiến thắng 2-0 trên sân của Villarreal tối 21/12 ở vòng 17, qua đó hơn đội nhì bảng Real Madrid 4 điểm và vô địch lượt đi La Liga.
Khi ô tô trở thành phương tiện phổ biến, việc trang bị ghế ngồi ô tô cho bé là thiết bị thiết yếu giảm thiểu thương vong khi va chạm. Tuy nhiên, ghế chỉ thực sự an toàn khi đáp ứng các quy định khắt khe. Vậy đâu là những tiêu chuẩn quốc tế ba mẹ buộc phải biết trước khi xuống tiền? Cùng tìm hiểu ngay!
Trong bối cảnh luật trí tuệ nhân tạo (AI) được thông qua, các chuyên gia cho rằng cần phải cân nhắc thận trọng những thách thức, rủi ro khi đưa AI vào giáo dục bên cạnh xem xét các cơ hội.
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Giá vàng hôm nay (22/12): Sau chuỗi ngày tăng giá, giá vàng miếng SJC hôm nay đang ổn định ở mức cao với mức chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra cao nhất là 2 triệu đồng/lượng.
Cập nhật tin thể thao ngày 22-12 với tâm điểm Man Utd thua tiếc nuối, Mbappe cân bằng kỷ lục của Ronaldo.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn, sinh năm 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea M’Droh (tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út, sinh năm 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Giữa tháng 12/2025, INSEE Việt Nam phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, UBND xã Kiên Lương, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông và Hải đội 2 Biên phòng tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiên Lương, tỉnh An Giang.
Bước đầu, cơ quan công an xác định đến ngày bị bắt, Lâm đã mua bán trót lọt khoảng 50kg ma túy các loại, với số tiền giao dịch hàng chục tỷ đồng và thu lợi bất chính hơn 2 tỷ đồng.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.