Kết quả tìm kiếm cho "vì khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46737
Ronaldo tiết lộ rằng bản thân đã gặp quá nhiều áp lực sau trận đấu không tốt trước CHDC Congo ở World Cup 2026.
Cơ quan an ninh các nước thuộc liên minh tình báo Five Eyes (gồm Mỹ, Anh, Australia, Canada và New Zealand) vừa cảnh báo, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến đang thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tấn công, có thể định hình lại bối cảnh an ninh mạng một cách nhanh chóng.
Sử dụng ADN tự do của khối u trong máu để phát hiện đồng thời 10 loại ung thư; cá thể hóa điều trị ung thư vú theo đặc điểm sinh học từng người bệnh hay tích hợp chăm sóc giảm nhẹ ngay từ khi chẩn đoán... là những xu hướng nổi bật sẽ được trình bày tại Hội nghị ASCO Breakthrough 2026 diễn ra tại Singapore từ ngày 25-27/6.
Nhà ở cho thuê đang nổi lên như một trong những định hướng chiến lược quan trọng nhất của chính sách nhà ở Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới. Mục tiêu của chính sách này nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nhà, có quyền có nhà để ở…
Năm 2026 đánh dấu 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2026) - một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt trong hành trình tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Với chủ đề "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", Ngày Gia đình Việt Nam năm nay không chỉ là dịp để mỗi người hướng về mái ấm của mình, mà còn là cơ hội để nhìn nhận sâu sắc hơn vai trò của gia đình trong sự phát triển của đất nước.
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc gặp mặt cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.
Từ ngày 1/7/2025, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức được vận hành thống nhất trong cả nước, tạo sự thay đổi căn bản về tổ chức bộ máy và tư duy tổ chức, thực thi quyền lực nhà nước theo hướng tinh gọn, trực tiếp, hiện đại.
Đội tuyển Croatia đánh bại Panama với tỷ số 1-0 ở lượt trận thứ hai bảng L World Cup 2026.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đưa ra hai phương án tăng 8,5% hoặc 9,8% tiền lương tối thiểu vùng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đề xuất thời điểm tăng lương từ 1/7/2027.
Ít nhất 40 người đã thiệt mạng do đuối nước tại Pháp trong 5 ngày qua, khi đợt nắng nóng kỷ lục khiến nhiều người tìm đến sông, hồ để giải nhiệt.
Mức trợ cấp hưu trí xã hội hiện nay được đánh giá là chưa đáp ứng nhu cầu sống tối thiểu của nhiều người cao tuổi không có lương hưu hoặc nguồn thu nhập ổn định.
Mô hình “Góp nhặt từ tâm, chia sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) phối hợp với Nhóm Thiện Duyên thực hiện đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống.