Kết quả tìm kiếm cho "vì khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41597
Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân trên địa bàn tỉnh luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện.
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025 ở An Giang đã lan tỏa sâu rộng, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH)của từng địa phương, đơn vị. Các phong trào được triển khai ngày càng thiết thực, sáng tạo, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy tỉnh hoàn thành nhiều chỉ tiêu phát triển, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Từ những cơ sở xay xát lúa gạo, chế biến nông sản đến các mô hình OCOP, khu vực kinh tế tư nhân ở xã Vĩnh Phong đang khẳng định vai trò quan trọng trong tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Liên tiếp nhiều người bị rắn cắn trong mùa mưa lũ nhập viện. Bác sĩ cho biết việc garo, rạch vết thương, hút nọc hay đắp lá thuốc sẽ khiến tình trạng tệ hơn.
Việc iPhone Air với độ dày chỉ 5,6 mm không có doanh số cao đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về vai trò điện thoại siêu mỏng hiện nay.
Trong ngày chủ công Trần Thị Thanh Thúy bất ngờ không xuất hiện trong đội hình, CLB Gunma Green Wings đã nhận thất bại đầy tiếc nuối trước đối thủ mạnh Kurobe.
Từ những mảnh vải tưởng chừng bỏ đi, qua đôi tay khéo léo của phụ nữ xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đã thành những tấm thảm hoa rực rỡ sắc màu hay hình chú ong, con voi, thỏi vàng, chữ “Tài - Lộc”… Nghề may thảm hoa không chỉ làm đẹp cho cuộc sống, mà còn giúp hàng chục phụ nữ nông thôn có việc làm, thu nhập ổn định.
Sáng 2/11, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác của Trung ương đã về thăm hỏi, tặng quà người dân thành phố Huế, đặc biệt là những người dân bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.
Ngày 2/11, tại ấp Ninh Lợi, Đoàn xã Ô Lâm (tỉnh An Giang) phối hợp nhà hảo tâm phường Tân Châu (tỉnh An Giang) tổ chức trao quà cho người dân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.