Kết quả tìm kiếm cho "vì tăng trưởng chung"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 48247
Chỉ trong tháng 3, TP Đà Nẵng ghi nhận liên tiếp 6 ca ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cá ủ chua, trong đó 3 trẻ phải dùng thuốc giải độc botulinum từ WHO hỗ trợ. Từ món ăn khoái khẩu trở thành độc tố có thể gây chết người, làm sao nhận biết và tránh?
Sau khi ăn cơm với cá ủ chua buổi trưa, đến tối người phụ nữ có triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nôn nhiều, đau bụng.
Trường Thiếu sinh quân Miền Trung đào tạo THCS, THPT kết hợp giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, ưu tiên học sinh dân tộc, gia đình chính sách.
Từ ngày 18 - 20/3, đoàn công tác của Học viện Biên phòng phối hợp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của Bộ đội Biên phòng trong tham gia xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần khu vực biên giới đất liền thời kỳ mới” và khảo sát thực tế tại các Đồn Biên phòng tuyến biên giới đất liền của tỉnh An Giang nhằm phục vụ nghiên cứu đề tài cấp Bộ Quốc phòng.
Theo các chuyên gia, sự phát triển nhanh chóng của AI không chỉ khiến việc nhận diện nội dung giả trở nên khó khăn hơn mà còn làm thay đổi cách thông tin được tạo ra và lan truyền trong xã hội.
Sáng 20/3, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt Sàn Giao dịch công nghệ (phiên bản mới). Đây được xem là bước đột phá trong việc hoàn thiện hạ tầng trung gian của thị trường KH&CN, chuyển từ mô hình kết nối thông tin sang mô hình giao dịch trực tuyến có quản lý, nhằm đưa tri thức từ phòng thí nghiệm ra thị trường một cách hiệu quả nhất.
Giá vật liệu xây dựng tăng mạnh do biến động nhiên liệu, nguồn cung và chuỗi phân phối thiếu minh bạch đang gây áp lực lớn lên các dự án hạ tầng. Thực trạng này không chỉ làm đội chi phí mà còn đe dọa tiến độ thi công, đặt ra yêu cầu cấp thiết về giải pháp điều hành thị trường minh bạch, hiệu quả và bền vững.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin về chứng chỉ Cambridge English được công nhận trong các kỳ thi.
Số người tử vong do COVID-19 tại Mỹ trong giai đoạn đầu của đại dịch có thể cao hơn đáng kể so với con số chính thức, với hơn 155.000 ca chưa từng được thống kê.
Thủ tướng nêu rõ mục tiêu cao nhất là không để thiếu năng lượng, xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào; giảm tác động tiêu cực từ tình hình khủng hoảng năng lượng tới điều hành kinh tế vĩ mô.
Dọc theo dải đất ven biển Lâm Đồng, những ngôi đình làng, dinh vạn lặng lẽ tồn tại như chứng nhân của lịch sử.
Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, xuất phát từ nhận thức rằng hạnh phúc và sự an sinh của con người là mục tiêu quan trọng của sự phát triển. Không chỉ dừng lại ở tăng trưởng kinh tế, các quốc gia ngày càng chú trọng tới chất lượng cuộc sống, sự hài lòng và niềm vui của người dân.