Kết quả tìm kiếm cho "vòng loại 2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13005
Tỉnh Lai Châu đang từng bước khẳng định vị thế mới trên bản đồ du lịch Tây Bắc bằng các sản phẩm đặc trưng gắn với bản sắc văn hóa, cảnh quan nguyên sơ và mô hình du lịch cộng đồng bền vững.
Giá vàng hôm nay (8/12): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt đứng yên và giao dịch ở mức rất cao. Giá vàng thế giới giảm nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.199,3 USD/ounce.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Tuyển sinh vào lớp 10 nếu nhìn toàn diện trong nhiều năm qua là một bức tranh đối lập. Một bên có tính cạnh tranh khá khốc liệt đối với học sinh lớp 9 ở nhiều địa phương. Bên còn lại là nhiều nơi điểm chuẩn thấp, thậm chí trung bình mỗi môn chưa đến 1 điểm vẫn trúng tuyển vào lớp 10 trường công.
Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) là một tình trạng ảnh hưởng sâu rộng đến cách con người suy nghĩ, đưa ra quyết định và thực hiện các thói quen đời sống, trong đó có ăn uống.
Bay flycam, dù để quay phim nghệ thuật, chụp ảnh cưới hay vui chơi cá nhân, đều phải được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền.
Chiến thắng ấn tượng của U22 Timor Leste trước U22 Singapore ở lượt trận thứ 2 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 33 đang trực tiếp mang đến thuận lợi cho U22 Việt Nam lẫn Malaysia.
Không ít thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày có thể ảnh hưởng tiêu cực tới thị lực nếu bạn sử dụng thường xuyên, khiến mắt dễ khô mỏi, mờ dần theo thời gian, do đó cần được kiểm soát hợp lý.
Mưa lũ là thời điểm lý tưởng để các loại vi sinh vật, vi khuẩn, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, các bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh về đường hô hấp có thể bùng phát mạnh và lây lan trên diện rộng.
Giữa sa mạc Sahara khô cằn, Mắt Sahara hiện lên như hồng tâm khổng lồ từ vũ trụ, hé lộ bí ẩn địa chất hàng trăm triệu năm.
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11 tăng 0,45% so với tháng trước chủ yếu do giá thực phẩm tăng cao tại các địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mưa lũ sau bão và giá nhiên liệu tăng.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.