Kết quả tìm kiếm cho "vô địch quốc gia 2020"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2817
Ông Shinjiro Koizumi, 44 tuổi, con trai của cựu Thủ tướng Junichiro Koizumi, đang nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chức thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản.
Với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân, ngành y tế An Giang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đưa dịch vụ y tế đến gần hơn với người dân.
Theo công bố mới của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), trong 16 năm qua, Mặt Trời hoạt động ngày càng mạnh mẽ, một bước ngoặt khiến các nhà khoa học ngạc nhiên và có thể ảnh hưởng đến thời tiết toàn cầu cũng như công nghệ trên Trái Đất.
Phong trào “Dân vận khéo” ở xã Hòa Hưng, Hòa Thuận được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực: Xây cầu, mở đường, trồng ấu, nuôi cá…, tạo sự đồng thuận và niềm tin trong Nhân dân.
Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là ngọn lửa bất diệt nuôi dưỡng hồn dân tộc. Nhưng không phải cứ nhân danh “yêu nước” là thật sự vì Tổ quốc. Khi các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, mỗi người dân cần tỉnh táo phân biệt giữa phản biện xây dựng với xuyên tạc phá hoại, giữa hành động góp phần phát triển đất nước với những toan tính lợi dụng để gây rối, chống phá.
Không gian mạng là thành quả văn minh của nhân loại, vừa mở ra cơ hội phát triển to lớn vừa là “mặt trận” mới mà các thế lực thù địch ráo riết lợi dụng. Dưới chiêu bài “tự do ngôn luận”, “yêu nước”, chúng tung tin giả, xuyên tạc sự thật, kích động tâm lý đám đông, gieo rắc hoài nghi và chia rẽ xã hội, đe dọa sự ổn định chính trị và an ninh quốc gia.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Từ tháng 9/2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến ưu đãi đối với dự án công nghiệp; dạy ngoại ngữ trong trường học; điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự; quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo...
Ngày 29/8, nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I (2025 - 2030).
Tổng Bí thư khẳng định, dù ở bất kỳ giai đoạn nào, ngành Nội vụ luôn là lực lượng kiên trung, tận tụy, sáng tạo, góp phần trực tiếp kiến tạo nền quản trị quốc gia và chăm lo an sinh xã hội.
Ngày 21/8, Liên Hiệp quốc và nhiều nước bày tỏ quan ngại về kế hoạch tái định cư E1 mà Israel vừa phê duyệt tại Bờ Tây bị chiếm đóng. Cùng lúc, Israel bắt đầu chiến dịch quân sự tại thành phố Gaza, Dải Gaza.
Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Tân Châu đang định hướng xây dựng đô thị Trung tâm phía bắc tỉnh An Giang phát triển nhanh, bền vững, hiện đại.