Kết quả tìm kiếm cho "vô địch thế giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8926
Ngày 6/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Bộ trưởng Các vấn đề nghị viện và dân tộc thiểu số Ấn Độ Kiren Rijiju, nhân dịp Bộ trưởng tham dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (Vesak 2025).
Khi xã hội bước vào thời kỳ phát triển với những đổi thay sâu rộng về kinh tế, văn hóa, vấn đề nhận thức về bình đẳng giới trong gia đình trẻ càng được quan tâm. Đây là yếu tố nền tảng tạo nên hạnh phúc bền vững, ổn định xã hội và phát triển con người một cách toàn diện.
Huyền thoại boxing Manny Pacquiao trở lại sàn đấu ở tuổi 46 trong trận tranh đai thế giới sau 4 năm gián đoạn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông mong muốn Iran chấm dứt hoàn toàn chương trình hạt nhân của nước này, trong bối cảnh các cuộc đàm phán giữa hai nước đã bị hoãn lại.
Việc tỉnh An Giang quyết tâm hoàn thành hồ sơ đề cử Khu di tích khảo cổ Óc Eo – Ba Thê trình UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới không chỉ là hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa thuần túy, mà còn là sự khẳng định bản sắc dân tộc trên trường quốc tế.
Với tinh thần nỗ lực, quyết tâm của hệ thống chính trị địa phương, TX. Tịnh Biên đã đạt được những kết quả tích cực trong thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Tinh thần quật cường năm xưa vẫn đang chảy trong từng mạch nguồn phát triển, đưa Côn Đảo bước vào một hành trình mới-hành trình của hòa bình, thịnh vượng và khát vọng vươn xa.
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Sáng 4/5, Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập. Ngần ấy thời gian qua, quỹ đã trở thành điểm tựa vững chắc và đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp nhiều tài năng trong tỉnh tỏa sáng và có những đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước.
Từ đầu năm 2025, thuốc lá điện tử chính thức bị cấm bán và sử dụng tại Việt Nam. Quyết định này được kỳ vọng sẽ góp phần giảm tỷ lệ người hút thuốc trong giới trẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít người vẫn loay hoay trong hành trình từ bỏ thuốc lá điện tử, thậm chí tái nghiện chỉ sau thời gian ngắn.
Trong bối cảnh du lịch (DL) cả nước đang trên đà phục hồi mạnh mẽ, An Giang chủ động, đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển DL với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố ĐBSCL trong năm 2025. Bước đi chiến lược này mở ra cơ hội vàng để khai thác tối đa tiềm năng DL đa dạng của vùng đất Tây Nam Bộ, hứa hẹn tạo ra sản phẩm DL độc đáo, hấp dẫn, thu hút du khách.
Những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” trên địa bàn huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, phát triển cả bề rộng và chiều sâu, có sức lan tỏa lớn trên các lĩnh vực.