Kết quả tìm kiếm cho "văn hóa Việt - Hàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18943
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Chất lượng nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất, nuôi trồng thủy sản, nghiên cứu và nhiều quy trình công nghiệp. Chỉ cần các chỉ tiêu như pH, oxy hòa tan (DO) hay độ mặn thay đổi nhẹ, chất lượng sản phẩm và năng suất có thể bị ảnh hưởng, thậm chí phát sinh rủi ro vận hành nếu không phát hiện kịp thời.
Trong hoạt động của doanh nghiệp, phần lớn giá trị vô hình đến từ những sản phẩm sáng tạo: Nội dung trên website, tài liệu nội bộ, ấn phẩm truyền thông, giao diện và phần mềm, video quảng bá hay các bản thiết kế.
Chuẩn bị cho năm học 2026 - 2027, thị trường sách vở, đồng phục và dụng cụ học tập trên địa bàn tỉnh An Giang bắt đầu bước vào mùa mua sắm sôi động. Thay vì chạy theo số lượng, nhiều phụ huynh và học sinh hiện ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao.
Ngày 9/8, UBND tỉnh An Giang ra thông báo, trong hai ngày 10 và 11/8/2026, các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh thực hiện nghi thức Quốc tang đối với đồng chí Xay-xổm-phon Phôm-vi-hản, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Các đại biểu đề nghị tăng kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động ngân hàng, hoàn thiện khung pháp lý phòng chống rửa tiền với tài sản mã hóa và bảo đảm các cơ chế tín dụng đặc thù.
Trong khi giá gạo Thái Lan tăng lên mức cao nhất một tháng và gạo Ấn Độ duy trì vùng giá cao, giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua tiếp tục đi ngang ở mức từ 430-450 USD/tấn.
Lực lượng Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) phát hiện 2 công dân N.T.D (sinh năm 1991) và P.T.H.D (sinh năm 1981), tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.”
Chuẩn bị đón đoàn chuyên gia ICOMOS khảo sát thực địa Hồ sơ đề cử Di sản thế giới Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê vào giữa tháng 8/2026, An Giang đang khẩn trương hoàn tất các điều kiện về hậu cần, kỹ thuật và nội dung phục vụ thẩm định.
Loạt trường đại học dự kiến công bố điểm chuẩn từ ngày 9/8, trong đó có Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.