Kết quả tìm kiếm cho "vẫn cho phép"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18087
Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2026 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (TPHCM) sẽ nâng cao chất lượng đề thi, chấp nhận VNeID và điều chỉnh lịch thi theo hướng kết thúc sớm hơn.
Quy mô đào tạo luật tăng nhanh nhưng tiến sĩ luật vẫn thiếu. Với thời gian đào tạo trung bình khoảng 5 năm, việc bổ sung nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao đang gặp không ít thách thức.
Khi chúng ta ngồi liên tục nhiều giờ, các cơ bắp ít vận động, quá trình trao đổi chất chậm lại, tuần hoàn máu cũng bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe.
Tại buổi thông báo kết quả cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực do Ban Nội chính Trung ương tổ chức chiều 18/3, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an đã thông tin về tiến độ điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc nghiêm trọng được dư luận xã hội quan tâm.
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Các cuộc không kích do Mỹ và Israel tiến hành đã đánh trúng các cơ sở năng lượng tại South Pars, mỏ khí đốt lớn nhất thế giới nằm ở thành phố Asaluyeh, miền Nam nước này.
Nhiên liệu tăng giá đột biến và khan hiếm do xung đột tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Nhiều mũi thi công phải hoạt động cầm chừng, có nguy cơ không hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ.
Giá xăng dầu hôm nay (19/3): Giá dầu thế giới tăng khoảng 4% sau khi Iran đe dọa tấn công các cơ sở năng lượng tại các quốc gia Vùng Vịnh. Trong nước, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã linh hoạt sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu nhằm góp phần ổn định thị trường.
Tội phạm ma túy ngày càng tinh vi khi chuyển sang hoạt động ẩn danh trên không gian mạng, ngụy trang dưới vỏ bọc các sản phẩm tưởng chừng vô hại để tiếp cận, lôi kéo học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.
Người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng quen với việc quét mã, thanh toán không dùng tiền mặt trong mua bán, dịch vụ hằng ngày. Thói quen này góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, từng bước thay đổi giao dịch truyền thống.
Phó Đức Nam, Lê Khắc Ngọ và đồng phạm đã thực hiện 41 vụ lừa đảo, trong đó tổng số tiền các bị hại đã nạp vào các sàn là 59 tỷ đồng, tổng số tiền đã rút là 3,2 tỷ đồng, còn chiếm đoạt là 55,8 tỷ đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; tinh thần chung là nói ít làm nhiều, làm đến cùng.