Kết quả tìm kiếm cho "vận chuyển hàng cấm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24771
Sáng 22/6, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính Trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì cuộc họp với Văn phòng Trung ương Đảng về tình hình triển khai một số dự án, công trình trọng điểm hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng.
Việc xây dựng mô hình phù hợp, tạo nguồn thu bền vững, thích ứng với môi trường số không chỉ là yêu cầu phát triển, mà còn là điều kiện để các cơ quan báo/tạp chí thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị-xã hội trong kỷ nguyên AI và dữ liệu.
Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 19/6 đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi "rửa tiền" cho đường dây lừa đảo trên không gian mạng theo khoản 3, Điều 324 Bộ luật Hình sự.
Sau một thập kỷ chạy theo lượt nhấp chuột (clicks), cuộn trang (scrolls) và thông báo (alerts), ngành xuất bản kỹ thuật số đang vấp phải bức tường cản trở. Mọi người tỏ ra bị quá tải, lo âu, phân tán bởi quá nhiều nền tảng và bận rộn đối phó với tác động của AI. Họ thay đổi cách tương tác với nội dung.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Đầu tháng 5 âm lịch, tôi trở lại miệt vườn Khánh Hòa, xã Mỹ Đức để tìm về chút ký ức tuổi thơ. Ở đó, có mùi hương ngọt ngào lan tỏa của những chùm nhãn đong đưa trong buổi trưa hè.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Hơn 43 năm qua, bếp ăn của Cơ sở Nhân đạo xã hội bệnh viện tỉnh vẫn đỏ lửa mỗi ngày. Từ những suất cơm, tô cháo giản dị được trao tận tay, nơi đây đã trở thành điểm tựa ấm áp, sẻ chia phần nào gánh nặng cho hàng ngàn bệnh nhân nghèo trong thời gian chữa bệnh.
Để góp phần bảo vệ các loài động vật hoang dã, An Giang đang tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan săn bắt, vận chuyển, mua bán trái phép động vật hoang dã.
Vì muốn có tiền tiêu xài, Nguyễn Bá Sang (SN 1997), ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Mỹ Tây thuê nhiều ô tô rồi mang đi cầm cố. Hành vi lừa đảo này trả giá đắt bằng 25 năm tù.
Những công trình phục vụ APEC 2027 đang dần thành hình trên đặc khu Phú Quốc. Sân bay mở rộng. Trung tâm hội nghị tăng tốc. Những tuyến đường mới nối dài. Phía sau các công trình ấy là sự chuẩn bị của hàng chục ngàn người dân. Từ ngư dân, người làm du lịch đến thế hệ trẻ đang học ngoại ngữ, mỗi người đang góp một phần vào hành trình đón thế giới đến với đảo ngọc.