Kết quả tìm kiếm cho "về thỏa thuận phóng thích"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 900
Báo Tin tức (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Tương lai cho thế hệ vươn mình" của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Nghỉ học thứ 7 đem lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, học sinh và các nhà trường. Tuy nhiên, với nhiều trường học ở Nghệ An, việc triển khai đang phải cân nhắc để phù hợp đặc trưng từng trường, khu vực.
Văn phòng Tổng thống Ukraine cho biết Kiev sẵn sàng chấp nhận đề xuất của Washington về việc thực hiện ngay một lệnh ngừng bắn tạm thời trong 30 ngày, có thể được gia hạn theo thỏa thuận chung.
Sở Tư pháp và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức định kỳ hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật. Đây là hoạt động cần thiết, nhằm bổ sung, cập nhật kịp thời kiến thức về pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền.
Sở Tư pháp và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức định kỳ hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật. Đây là hoạt động cần thiết, nhằm bổ sung, cập nhật kịp thời kiến thức về pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xem xét khôi phục viện trợ cho Ukraine nếu các cuộc đàm phán hòa bình được thu xếp và những biện pháp tăng cường lòng tin được áp dụng.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - New Zealand lên Đối tác Chiến lược Toàn diện nhân chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Ngài Christopher Luxon - Thủ tướng New Zealand từ ngày 25-28/2/2025.
Hamas ngày 25/2 thông báo đã đạt được thỏa thuận giải quyết vấn đề trì hoãn thả các tù nhân Palestine mà lẽ ra phải được phóng thích trong đợt gần nhất.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông - Bắc Phi, lãnh đạo các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), cùng Ai Cập và Jordan dự kiến sẽ tham dự một cuộc họp cấp cao không chính thức tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 22/2 để xem xét kế hoạch tái thiết Dải Gaza. Kế hoạch này được soạn thảo nhằm ứng phó với đề xuất gây tranh cãi của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc Washington "tiếp quản" Gaza và di dời 2,3 triệu cư dân của dải đất này sang các nước láng giềng Ai Cập và Jordan.
Trước sức ép thuế quan từ Mỹ, Tổng thống Mexico đã khéo léo xoay chuyển tình thế bằng chiến lược ngoại giao linh hoạt. Từ cuộc điện đàm căng thẳng với Tổng thống Trump đến kế hoạch triển khai quân đội biên giới, Mexico đã tránh được sức ép thuế quan, đồng thời giữ vững quan hệ thương mại song phương.
Với sự góp mặt của hàng ngàn khách mời, phật tử, du khách trong, ngoài tỉnh, Lễ hội hoa đăng Thiên Cấm Sơn lần I - Xuân Ất Tỵ 2025 thực sự trở thành điểm nhấn tâm linh độc đáo, với niềm tin, ước nguyện mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Hamas khẳng định nếu Israel thực hiện nghĩa vụ của mình thì Hamas sẽ tiếp tục phóng thích các con tin theo thỏa thuận vào ngày 15/2 và trong những ngày sắp tới.