Kết quả tìm kiếm cho "vọt lên từ đáy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2897
Không còn khung cảnh tấp nập làm nghề như nhiều thập niên trước, nhưng ở làng đan đó Thủ Sĩ (xã Tân Hưng, Hưng Yên), những đôi bàn tay đã hằn dấu thời gian vẫn miệt mài bên từng nan tre. Với người dân nơi đây, giữ nghề không chỉ là giữ kế sinh nhai, mà còn là giữ lấy một phần hồn quê được truyền qua bao đời.
Erling Haaland có màn trình diễn chói sáng giúp Na Uy đánh bại Brazil ở vòng 16 đội World Cup 2026.
Thị trường nông sản thế giới tuần này ghi nhận những diễn biến trái ngược và phân hóa sâu sắc.
Năm nay dự báo sẽ có nhiều biến động về điểm chuẩn. Trong khi khối C00 giảm mạnh thì B00 nhiều khả năng sẽ tăng vọt.
Giá vàng hôm nay (3/7): Mỗi lượng vàng miếng và vàng nhẫn tăng 2 triệu đồng ở cả hai chiều, giao dịch ở mức 145,4 - 148,4 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng vọt, vượt mốc 4.100 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay (3/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.205 đồng.
Mikel Oyarzabal có ngày thi đấu xuất sắc khi lập cú đúp bàn thắng, góp công giúp Tây Ban Nha đánh bại Áo 3-0.
Từ một lĩnh vực dịch vụ có quy mô khiêm tốn vào đầu những năm 1990, du lịch Việt Nam đã trải qua hành trình tăng trưởng ấn tượng. Những kỷ lục mới về lượng khách và doanh thu không chỉ phản ánh sức hấp dẫn của điểm đến mà còn khẳng định vai trò của du lịch như một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Tin lời chia sẻ trên mạng, người đàn ông uống nước lá ổi mỗi ngày để chữa tiểu đường thay vì dùng thuốc, khiến đường huyết tăng vọt và xuất hiện biến chứng.
Giá vàng hôm nay (2/7): Giá vàng miếng SJC trong nước rạng sáng nay đồng loạt giảm ở cả chiều mua và chiều bán, với mức giảm 600.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới có dấu hiệu phục hồi.
Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thuận đưa tôi đến nhà bà Thị Lạc, ngụ ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận vào một ngày mưa tầm tã cuối tháng 6. Trước mắt tôi là căn nhà nhỏ với khoảng sân rộng vài mét vuông. Giữa sân, bà Lạc ngồi giữa những bó tre, tay thoăn thoắt lướt con dao nhỏ qua từng thanh tre đã được chẻ sẵn, tiếng dao cạo đều đều tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, êm tai.