Kết quả tìm kiếm cho "với nghiên cứu enzyme"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 180
Đu đủ là loại thực phẩm thông dụng, giàu dinh dưỡng ngoài ra nó còn là loại thuốc có khả năng phòng chống nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Trong chế độ ăn uống hàng ngày, không phải chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp protein chính, ngoài thịt, vẫn có các loại rau có hàm lượng protein cao.
Củ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng vì có nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhất là với người bệnh ung thư.
Đường thốt nốt là đặc sản ở vùng biên giới phía Tây Nam, được người dân địa phương tự chế biến. Đây là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho người bệnh thiếu máu.
Vắt chanh vào đồ ăn nóng không gây hại cho sức khỏe nhưng cản trở cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C.
Thịt bò thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
Hệ miễn dịch được tăng cường đáng kể nếu cơ thể được bổ sung thường xuyên những loại trái cây tươi dưới đây.
Mối quan hệ 'tay ba' giữa ung thư ruột, yếu tố di truyền và chế độ ăn uống đem lại nhiều lời khuyên bất ngờ thú vị.
Blockchain, công nghệ đằng sau việc khai thác tiền điện tử, đã được ứng dụng để tái tạo hơn 4 tỷ phản ứng hoá học trong một thí nghiệm mô phỏng nguồn gốc sự sống.
Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thêm loại rau này vào bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là cho trẻ nhỏ vì cung cấp hàm lượng lớn canxi cho cơ thể.
Nhiều nghiên cứu cho thấy việc đi bộ nhẹ nhàng sau bữa ăn 2 phút là biện pháp tuyệt vời để bạn có sức khỏe tốt hơn.