Kết quả tìm kiếm cho "với nguy cơ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24124
Ổi là loại quả phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng lá ổi khi phơi khô pha trà cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà lá ổi khô có tác dụng gì?
Nhiều bệnh nhân quốc tế vượt ngàn cây số đến Việt Nam điều trị, vì họ tin vào chuyên môn bác sĩ, kỹ thuật hiện đại.
Gan là một trong những cơ quan lớn nhất trong cơ thể, dưới đây là những cách giải độc gan, thanh lọc cơ thể mỗi ngày giúp gan luôn khoẻ mạnh.
Các số liệu thương mại vừa được công bố tại Mỹ, Canada và các động thái từ châu Âu cho thấy những tác động nhất định từ chính sách thuế quan mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Israel đã thực hiện loạt cuộc không kích vào vùng ngoại ô phía nam thủ đô Beirut, đánh dấu lần thứ tư nước này tấn công khu vực đô thị của Liban kể từ sau thỏa thuận ngừng bắn với Hezbollah vào tháng 11/2024.
Một đợt sóng nhiệt biển chưa từng có đã nhấn chìm vùng đại dương rộng gần 40 triệu km² quanh Đông Nam Á và Thái Bình Dương trong năm 2024, đe dọa nghiêm trọng hệ sinh thái và sinh kế khu vực.
Thận giữ vai trò lọc máu, đào thải độc tố trong cơ thể nhưng nhiều người đang vô tình làm tổn thương thận bởi 5 thói quen tưởng chừng vô hại mỗi ngày.
Chiều 5/6, tại Kiên Giang, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về công tác cán bộ tại Bảo hiểm Xã hội khu vực XXXIV trên cơ sở hợp nhất Bảo hiểm Xã hội 2 tỉnh An Giang - Kiên Giang.
Với diễn biến bất thường của tình hình thiên tai từ đầu năm tới nay, UBND tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương tăng cường công tác đảm bảo an toàn công trình đê điều, thủy lợi trong mùa mưa, lũ năm 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, ngày 4/6, người phát ngôn của Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres, Stephane Dujarric cho biết tình hình nhân đạo tại Sudan đang xấu đi nghiêm trọng do làn sóng người dân di dời và sự lây lan của dịch tả.
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.
Thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 5-6, ở khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi hơn 50mm.