Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn ăn thịt người"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 311
Rất ít người biết vì sao trên chiếc thớt luôn có lỗ khuyết khá lớn.
Không chỉ củ sắn (khoai mì) mà lá sắn cũng được người dân chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Thịt măng cụt ăn ngọt mát và là loại quả được ưa dùng trong mùa hè, nhưng ít ai biết vỏ măng cụt cũng có tác dụng không ngờ với sức khoẻ.
Tiến sĩ người Anh chuyên tư vấn về tiêu hóa loại bỏ thịt nguội, thịt xông khói, đồ chiên rán, thức uống có đường khỏi bữa ăn.
TP.HCM và các tỉnh phía Nam bước vào đợt nắng nóng oi bức, khó chịu. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, có thể làm cho thức ăn nhanh hỏng, dễ bị ôi thiu nếu không bảo quản cẩn thận.
Dưới đây là 3 bộ phận cực độc của tôm các chuyên gia khuyên nên hạn chế ăn kẻo gây hại cho sức khỏe.
Dưới đây là tác dụng của quả bí ngô đối với sức khỏe không phải ai cũng biết.
Các nhà khoa học Australia phát hiện protein NLRP3 - một cảm biến miễn dịch có trong tế bào miễn dịch của trung tâm thần kinh, hay còn gọi là tiểu thần kinh đệm - có thể chống lại virus gây hoại tử.
Đổ bể vật dụng, văng dầu, sàn bếp trơn trượt… và còn nhiều nỗi lo lắng, nơm nớp lo sợ khác mỗi khi vào bếp. Hãy để nồi chiên không dầu Lock-Lock giúp bạn đánh bay mọi nỗi sợ để từng giây, từng phút trôi qua trong gian bếp đều là những giờ phút thư giãn và hạnh phúc.
Thớt là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp, vì vậy để sử dụng thớt gỗ an toàn, bạn cần thường xuyên làm sạch đúng cách, tránh lây nhiễm vi khuẩn.
Ông Hà Văn E. (73 tuổi, ở Duy Tiên, Hà Nam) bị mắc bệnh sau khi giết mổ và ăn thịt lợn ốm; anh Đinh Văn Kh. (41 tuổi, ở Hưng Yên) bị nhiễm liên cầu lợn sau khi ăn tiết canh.
Theo thông tin chia sẻ từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và cơ quan đầu mối quốc tế của Việt Nam, tại tỉnh Prey Veng (Vương quốc Campuchia), bước đầu ghi nhận 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với virus cúm A (H5N1), trong đó có 1 bệnh nhi tử vong và một số trường hợp bệnh nghi ngờ.