Kết quả tìm kiếm cho "việc dỡ bỏ quy định"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44708
Ông chủ Saigon Transco Lê Tấn Hòa, kẻ chủ mưu đường dây buôn lậu hơn 1,7 triệu lít dầu tại cảng Phú Mỹ, bị TAND TP.HCM tuyên phạt 13 năm tù.
Chiều 26/12, Đảng ủy, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026 và công bố các quyết định về công tác tổ chức, cán bộ.
Chiều 26/12, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ ra mắt Hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản Việt Nam.
Ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) cho biết, trong năm 2026, Chương trình tiêm chủng mở rộng sẽ triển khai thí điểm tiêm vaccine phế cầu và vaccine HPV. Các vaccine này sẽ được triển khai trước ở quy mô nhỏ, trên một số địa bàn và nhóm đối tượng ưu tiên
Công ty Điện lực Lâm Đồng đã khắc phục hoàn toàn sự cố đường dây trung thế, cao tốc Liên Khương-Prenn được thông xe trở lại, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện lưu thông.
Chiều 26/12, Tập đoàn Sun Group cho biết, Bộ Xây dựng đã ban hành giấy phép kinh doanh Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho Công ty Cổ phần Cảng hàng không Mặt Trời, thuộc Tập đoàn Sun Group.
Trao đổi với chúng tôi, bà Lê Hạnh - Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam - xác nhận thông tin chương trình dừng sản xuất sau khi hoàn thành 100 tập phát sóng.
Khi du lịch Phú Thọ đang chuyển hướng mạnh sang du lịch văn hóa bản địa, du lịch cộng đồng, trải nghiệm chiều sâu di sản, địa danh và câu chuyện “Đồi thông hai mộ” mở ra nhiều hướng đi đầy tiềm năng.
Hà Nội - mảnh đất “nghìn năm văn hiến”, nơi kết tinh tinh hoa văn hóa dân tộc, không chỉ là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, mà còn là trái tim văn hóa của cả nước. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, Thủ đô luôn giữ vai trò đặc biệt trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, là nơi hội tụ, lan tỏa và làm giàu các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời không ngừng đổi mới để thích ứng với yêu cầu phát triển của thời đại.
Từ ngày 01/7/2025, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024 chính thức có hiệu lực, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong việc mở rộng đối tượng tham gia và nâng cao quyền lợi của người lao động, người dân.
Ngày 26/12, HĐND xã Bình An (tỉnh An Giang) tổ chức Kỳ họp thứ tư (chuyên đề) để xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện pháp luật về thuỷ sản gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 52/NQ-CP ngày 22/4/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động và Kế hoạch của Chính phủ triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản.