Kết quả tìm kiếm cho "xâm nhập mặn cấp độ 1"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 657
Các tin đáng chú ý: Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng; Công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ; Giá xăng dầu đồng loạt giảm; Loài chim quý hiếm trở lại Vườn quốc gia Tràm Chim…
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trong năm 2026 này, dự báo tình hình thiên tai tiếp tục diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, vẫn có nguy cơ xuất hiện bão mạnh, rất mạnh, siêu bão, khó dự báo.
Chiều 1/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tiếp và trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Argentina dễ dàng vùi dập Zambia 5-0 trong trận giao hữu tại Buenos Aires, với dấu ấn đậm nét của Lionel Messi. Brazil thắng 3-1 trước Croatia với các bàn thắng quyết định diễn ra ở cuối trận
Ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, các bậc phụ huynh đã lên tiếng mạnh mẽ về những tác động tiêu cực của mạng xã hội và Internet đối với trẻ nhỏ.
Trong bối cảnh thị trường biến động do xung đột địa chính trị, Việt Nam đang đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường, nâng cao chất lượng gạo để duy trì tăng trưởng xuất khẩu trong năm 2026.
Mùa khô năm 2025 - 2026 được dự báo diễn biến phức tạp, tỉnh chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn điện, nước ổn định phục vụ sản xuất và đời sống người dân.
Trong bối cảnh thiên tai đang có xu hướng diễn biến ngày càng khó lường, việc ứng dụng AI, dữ liệu lớn, công nghệ viễn thám... được xác định là hướng đột phá để góp phần giảm nhẹ rủi ro thiên tai.
Trước diễn biến nắng nóng, hạn và nguy cơ mặn xâm nhập, các địa phương trong tỉnh chủ động triển khai nhiều giải pháp bảo vệ sản xuất và đời sống người dân. Từ điều tiết nguồn nước, chuyển đổi cơ cấu cây trồng đến vận hành hệ thống thủy lợi, các biện pháp được thực hiện đồng bộ nhằm hạn chế thiệt hại trong mùa khô.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Tuần sau Tết, nước mặn đang xâm nhập vào các tỉnh đồng bằng Tây Nam Bộ. Nước mặn không chỉ làm chết cây trái, nó còn là "thủ phạm" giấu mặt gây ra đủ thứ chứng bệnh cho trẻ em.