Kết quả tìm kiếm cho "xã Lê Trì"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40404
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện đảng viên, giám sát thường xuyên và kịp thời phát hiện, nhắc nhở, phòng ngừa vi phạm, không để vi phạm nhỏ tích tụ thành vi phạm nghiêm trọng.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
155 đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND cấp xã ở An Giang vừa hoàn thành chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về quản trị rủi ro, xử lý điểm nóng xã hội và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong điều hành công việc.
Khoảng 60 đôi bò dự kiến tranh tài tại Hội Đua bò Bảy Núi tranh cúp Truyền hình An Giang (ATV) lần thứ 31 năm 2026, diễn ra sáng 10-10 tại sân đua bò xã An Cư (An Giang), gần chùa Thơ Mít.
Chiếc điện thoại Motorola razr fold dạng gập dọc vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu chiếc camera “khủng” được đánh giá cao.
Từ tư liệu lịch sử, hồ sơ chiến đấu và thông tin của nhân chứng, Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang bước đầu khoanh vùng khu vực nghi có mộ liệt sĩ tại ấp Lung Lớn, xã Hòa Điền (An Giang), để tiếp tục khảo sát, xác minh và tổ chức tìm kiếm, quy tập.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Không chỉ là dịp gặp gỡ, chia sẻ chuyện nghề, tọa đàm “Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền” với chủ đề “Giữ lửa truyền thông - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức ngày 25/8 còn cho thấy quyết tâm đổi mới cách làm nội dung, nâng chất lượng thông tin và bắt nhịp xu hướng truyền thông hiện đại.
Bồn cây, chậu kiểng trước nhà tạo thêm mảng xanh cho các con hẻm. Tuy nhiên, các khoảng xanh này lại thu hẹp mặt đường, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển của người dân.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.