Kết quả tìm kiếm cho "xe chở quân mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12030
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ hơn 3.400kg càphê bột (tương đương gần 7.000 sản phẩm) được đựng trong các bao bì có trọng lượng 500g/bì, chưa được đưa đi tiêu thụ.
Giám đốc một công ty kinh doanh thực phẩm chức năng do lo ngại số hàng của mình vi phạm nên đã thuê người tiêu hủy với giá 7 triệu đồng mà không thông qua đơn vị xử lý chất thải đúng quy định.
Theo tờ Kyiv Independent, Giám đốc Cơ quan Tình báo quân sự Ukraine (HUR), ông Kyrylo Budanov vào ngày 8/6 cho biết hoạt động trao đổi thi thể những binh sĩ tử trận với Nga sẽ diễn ra vào tuần tới.
Sau lần khám phá đỉnh Ngũ Hồ Sơn (phường An Phú, TX. Tịnh Biên) cách đây vài năm, chúng tôi có dịp trở lại ngọn núi xanh tươi này. So với những ngọn núi khác ở vùng Bảy Núi, Ngũ Hồ Sơn ẩn chứa vẻ đẹp riêng, xứng đáng để những người đam mê “xê dịch” trải nghiệm một lần.
An Giang từ lâu được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi non, sự thanh bình của đồng ruộng bạt ngàn và những di tích lịch sử, văn hóa tâm linh độc đáo. Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch (DL) toàn cầu đang dần hồi phục, An Giang đã triển khai hàng loạt giải pháp kích cầu DL, với mục tiêu phục hồi, bứt phá, đưa DL trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đánh thức tiềm năng to lớn của miền biên viễn.
Làm nông nghiệp kết hợp với du lịch (DL) trở thành điểm nhấn mới trong bức tranh tổng thể của DL trên địa bàn tỉnh. Điểm hay của mô hình là vừa chú trọng sản xuất nông nghiệp sạch, vừa thu hút du khách đến tham quan trải nghiệm, thưởng thức những đặc sản lợi thế của địa phương.
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh (ĐTVM)”, MTTQ các cấp trong tỉnh triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, thiết thực. Qua đó, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào thành công chung trong quá trình xây dựng NTM, xây dựng ĐTVM, thúc đẩy kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương phát triển.
Với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2025 (từ ngày 25/5 - 30/6) diễn ra với nhiều hoạt động hướng về cơ sở, đảm bảo mọi trẻ em đều được thực hiện đầy đủ quyền của mình, nhất là nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.
Theo Công điện 82/CĐ-TTg, Thủ tướng yêu cầu ‘không vùng cấm, không ngoại lệ’, tăng cường thanh tra, xử lý cán bộ tiếp tay buôn lậu. Cuộc chiến chống gian lận thương mại và thực phẩm bẩn phải được thực hiện liên tục, không chỉ trong cao điểm, mà mỗi ngày.
Tổng thống Donald Trump cảnh báo tỷ phú Elon Musk sẽ phải đối mặt với “những hậu quả nghiêm trọng” nếu quyết định tài trợ cho các ứng cử viên đảng Dân chủ nhằm đối đầu với các nghị sỹ đảng Cộng hòa.
Hiện nay trên cả nước có nhiều loại nông sản chủ lực đang và sắp bước vào mùa thu hoạch rộ, như: vải thiều, sầu riêng, nhãn, xoài, thanh long… Do đó, các cấp ngành, địa phương cần triển khai nhiều giải pháp kịp thời và hiệu quả để tránh tình trạng “được mùa mất giá”, mất cân đối cung cầu, ùn ứ hàng hóa tại cửa khẩu biên giới.
Nhiều công trình hạ tầng trọng điểm vùng Tây Nam Bộ đang gặp khó khăn, vướng mắc khiến tiến độ bị chậm, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân và định hướng phát triển ở địa phương.