Kết quả tìm kiếm cho "xuống phố biển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9964
Có nhiều cách giải thích về ý nghĩa tên đèo Pha Đin; có người cho rằng tên gọi này xuất phát từ tiếng Hán, lại có người khẳng định nó xuất phát từ tiếng Thái.
Là sáng kiến đầu tiên có quy mô lớn nhất mà Việt Nam khởi xướng tại UNESCO, Sáng kiến đề xuất Liên hợp quốc phát động Thập kỷ quốc tế về văn hóa vì phát triển bền vững là một đóng góp quan trọng, thể hiện vai trò nòng cốt, dẫn dắt của Việt Nam trong định hình các ưu tiên phát triển toàn cầu.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Cúm A là bệnh truyền nhiễm cấp tính mức độ nhẹ, nhưng mọi người không nên chủ quan, nhất là đối với trẻ em và người già có bệnh nền vì cúm dễ làm tăng nguy cơ bội nhiễm hoặc biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang (tỉnh An Giang) đã điều trị thành công cho bệnh nhân bị phình mạch máu não bằng phương pháp đặt stent đổi hướng dòng chảy tiếp cận từ đường động mạch quay (cổ tay).
Bạn có biết một lon nước ngọt tưởng chừng vô hại nhưng nó chứa lượng đường vượt ngưỡng khuyến nghị, góp phần đẩy nhanh làn sóng béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch đang trẻ hóa trong xã hội hiện đại.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Ngày 7/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tình hình đê bao bảo vệ sản xuất vụ thu đông 2025 tại các xã: Bình Mỹ, Châu Phú, Thạnh Mỹ Tây, Mỹ Đức.
Ngày 7/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các đơn vị và địa phương tăng cường các biện pháp ứng phó ngập úng do lũ kết hợp triều cường tháng 11 gây ra trên địa bàn tỉnh.