Kết quả tìm kiếm cho "xuống phố biển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9462
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức các đoàn đến thăm gia đình chính sách tiêu biểu, người có công, thương binh, bệnh binh…
Việc thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp không chỉ là bước đi trong lộ trình tinh gọn bộ máy mà còn là “phép thử” thực tiễn cho năng lực điều hành, sự thích ứng, thích nghi của bộ máy chính quyền địa phương.
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng các loại cây trái đặc trưng, nông sản sạch của người dân thành thị, nhiều hộ dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) đã đưa các mặt hàng này ra phố, góp phần nâng cao thu nhập.
Qua đôi tay khéo léo và trí sáng tạo của anh Liêu Trường Thái, ngụ Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang)!lá sen đã trở thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt như đèn lá sen, ví, tranh lá sen, được nhiều người tiêu dùng và du khách yêu thích.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Các cuộc biểu tình đã lan rộng trên khắp Ukraine sau khi Quốc hội nước này thông qua một đạo luật làm suy giảm tính độc lập của các cơ quan chống tham nhũng.
Việc thống nhất tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2% từ năm 2026 là bước đi phù hợp mục tiêu tăng trưởng, an sinh và cải cách tiền lương, song cũng đặt ra thách thức cho doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, cơ cấu lại nguồn lực.
Trong nỗ lực xây dựng nền nông nghiệp xanh, phát thải thấp và phát triển bền vững, Đề án “Phát triển bền vững 1 triệu héc ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” đã và đang mở ra bước chuyển mình đầy triển vọng cho ngành hàng lúa gạo Việt Nam.
Ngày 22/7, Đảng ủy xã Vĩnh Xương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) lần thứ 2 nhằm đánh giá tình hình 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2025.
Nhằm ứng phó với bão số 3, tỉnh Ninh Bình theo dõi sát diễn biến và đường đi của bão, liên tục chỉ đạo các cấp, các ngành chủ động trong mọi tình huống. Tối 21/7, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành công điện chỉ đạo các ngành, các địa phương tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ phòng, chống bão.
Hạt chia là loại hạt phổ biến trong thực đơn giảm cân, nhưng không phải ai cũng biết sự khác biệt khi ăn nó vào buổi sáng và buổi tối.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, Vào hồi 4 giờ sáng nay (22-7), vị trí tâm bão số 3 (bão Wipha) ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 107,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 140km về phía Tây Tây Nam, cách Hải Phòng khoảng 70km về phía Đông, cách Hưng Yên khoảng 80km về phía Đông Đông Bắc, cách Ninh Bình khoảng 110km về phía Đông Bắc.