Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA

13/01/2022 - 19:40

Hợp đồng giữa CLB SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

A A

Tại lễ ký, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại. Hải nghĩ mục tiêu của mình và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA - 1

Trọng Hoàng trở lại SLNA sau khi gặt hái thành công cùng Viettel.

Còn Nguyễn Trọng Hoàng khẳng định "không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay" và dành rất nhiều tình cảm với CLB. Trọng Hoàng cảm ơn CLB và tập đoàn Tân Long đã cho anh cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 3, cũng là số áo của anh tại ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 9 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA - 2

Quế Ngọc Hải mặc áo số 3 tại SLNA.

Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Câu lạc bộ SLNA hi vọng, với những bổ sung mới về lực lượng  SLNA sẽ tìm lại thành công, từng bước nâng cao thành tích tại V-League, làm nức lòng người hâm mộ. 

Hiện tại, SLNA đang gấp rút nâng cấp, cải tạo sân Vinh và một số cơ sở vật chất để chuẩn bị cho mùa giải 2022 dự kiến khởi tranh vào tháng 2 tới.

Theo NHẠC DƯƠNG (VTC News) 

 

bong-da
mon-khac