U22 Indonesia đã chuẩn bị kịch bản sút luân lưu 11m trước U22 Việt Nam

10/12/2019 - 14:24

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia U22 Indonesia đặt quyết tâm “làm nên lịch sử” bằng cách giành HCV SEA Games 30 tại Manila, Philippines.

A A

Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội U22 Việt Nam - U22 Indonesia ngày 1-12-2019 trên sân vận động Rizal Memorial, Manila, Philippines, trong khuôn khổ vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30. Ảnh: Hoàng Linh-TTXVN

U22 Indonesia sẽ một lần nữa thử thách sức mạnh của U22 Việt Nam tại “bữa tiệc bóng đá hàng đầu” diễn ra vào 19h00 ngày 10-12 tại Sân vận động Rizal Memorial.

Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) cho biết tất cả các cầu thủ của đội tuyển bóng đá của nước này, trong đó có cả các thủ môn, đã có buổi tập trên sân Rizal Memorial bắt đầu với việc khởi động, chuyền bóng, kiểm soát bóng, huấn luyện chiến lược và chiến thuật. 

HLV Indra Sjafri khẳng định các cầu thủ U22 Indonesia đã sẵn sàng và “rất tự tin” để giành chiến thắng.Ông yêu cầu các học trò của mình thủ tập trung cho trận đấu.

Trong khi đó, thủ quân Andy Setyo Nugroho cho biết tất cả các cầu thủ quyết tâm làm nên lịch sử tại sân Rizal Memorial. Cầu thủ này nhấn mạnh: "Năm 1991, Indonesia là những nhà vô địch tại sân vận động này. Chúng tôi quyết tâm tái lập lịch sử tại đây".

Về phần mình, tiền đạo Osvaldo Haay bày tỏ tham vọng tiếp tục ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam.  

Theo PSSI, HLV Indra Sjafri cũng đã chuẩn bị các chiến thuật để vượt qua đội tuyển U22 Việt Nam. Kịch bản sút luân lưu cũng được tính đến khi ông lựa chọn và trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ sẽ đảm nhận trách nhiệm này.

Theo HỮU CHIẾN (Báo Tin Tức)