Versace gợi nhớ mùa hè tuyệt diệu trên bãi biển của nước Ý

24/05/2021 - 09:08

Versace đã tìm cách đưa chúng ta đến thẳng nước Ý cho chiến dịch đồ bơi mới của mình.

A A

Mùa hè sắp đến rồi và mọi người đã sẵn sàng ra bãi biển và tận hưởng thời tiết ấm áp. Mặc dù chúng ta đã không thể đi du lịch trong thời gian dịch covid 19, Versace đã tìm cách đưa chúng ta đến thẳng nước Ý cho chiến dịch đồ bơi mới của mình.

Được đặt tên khéo léo là La Vacanza (tiếng Ý có nghĩa là “kỳ nghỉ”), chiến dịch mới nhất của Versace được quay ở Liguria, Ý, nơi có các thị trấn ven biển xinh đẹp và mang tính biểu tượng như Portofino và Cinque Terre. Với bầu trời xanh, bờ biển Địa Trung Hải và làn nước trong vắt làm bối cảnh của La Vacanza, thật khó để không bỏ qua mọi thứ khác và đi thẳng đến Ý. Nhưng tất nhiên, chúng ta cần một thứ gì đó sang trọng để mặc, vì vậy chúng ta sẽ đóng gói vali của mình với bộ sưu tập mới nhất này.

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp tủ quần áo bơi của mình, Versace sẽ giúp bạn. La Vacanza có tất cả mọi thứ, từ đồ bơi và áo sơ mi lụa cho đến những vật dụng cần thiết trên bãi biển như khăn tắm, áo robe và thậm chí cả cốc du lịch. Xuyên suốt toàn bộ bộ sưu tập là họa tiết Greca đặc trưng ​​kết hợp với các họa tiết theo chủ đề đại dương như vỏ sò và sao biển. Phong cách Versace nhưng hãy biến nó thành bãi biển, nếu bạn muốn.

 “Với bộ sưu tập này, tôi muốn tạo ra một điều gì đó thú vị để thể hiện tinh thần của một kỳ nghỉ. Tất cả chúng ta đều bỏ lỡ những chuyến du lịch. Chúng ta nhớ cảm giác phấn khích khi được đến một nơi nào đó khác biệt, gặp gỡ bạn bè và chia sẻ kinh nghiệm”, Donatella Versace nói. "Những hình ảnh này nói về việc tận hưởng cuộc sống và cảm thấy tự do, chúng gói gọn cảm giác mùa hè về những khả năng vô tận".

Vài ngày trước khi ra mắt La Vacanza, Donatella Versace đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram đầy màu xanh với bầu trời xanh, đại dương xanh, sóng xanh. “Thông qua công việc của mình, tôi thích tô màu thế giới càng nhiều màu xanh càng tốt”, bà viết trong chú thích trên Instagram của mình. Bà chia sẻ rằng đó là màu sắc yêu thích của mình vì nó tượng trưng cho sự tự do đối với bà. Sau đó, chúng ta thấy nhiều hơn nữa màu xanh lam đó trong bộ sưu tập La Vacanza chỉ vài ngày sau bài đăng ban đầu của Donatella.

Từ họa tiết baroque trên đầu Medusa đến màu sắc tươi sáng, toàn bộ bộ sưu tập đều rất phong cách Versace và rất mùa hè. Ngay khi thế giới trở nên an toàn, bạn có thể lên chuyến bay tiếp theo đến Ý với hành trang đầy ắp đồ bơi La Vacanza.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)