Lạnh gáy vụ cô gái ngoài hành tinh xuất hiện năm 1943

06/01/2019 - 09:24

Nhà chức trách cho rằng Daniel không phải là kẻ dựng chuyện. Nhưng cô gái 'người ngoài hành tinh' và con tàu lạ vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải cho đến nay.

A A

Một câu chuyện kỳ lạ về " người ngoài hành tinh" đã xảy ra vào tháng 7-1943, thời điểm Thế chiến II đang diễn ra ác liệt ở châu Âu. Khi đó Daniel Leger, 21 tuổi, người Pháp làm việc tại một trại lao động gần bờ biển Baltic của Ba Lan di chuyển đi qua một lối tắt đến thị trấn Exelgroud.

Khi đang đi qua những cồn cát, Daniel đã phát hiện ra một vật thể lạ lùng nhô một phần từ cồn cát phía trước.

Khi đến gần, anh gặp một phụ nữ tóc dài màu vàng, mặc bộ váy màu đen kì dị. Trông thấy Daniel, cô gái bước đến và nói với anh bằng một ngôn ngữ mà anh không thể hiểu.

Nhưng qua các cử chỉ mà cô gái diễn đạt, anh hiểu cô gái đang gặp nạn và muốn anh kéo vật thể chôn dưới cát lên. Anh tiến tới vật thể lạ và bắt đầu kéo nó ra.

Sau khoảng 10 phút, vật thể đã nhô ra khỏi cát hoàn toàn. Nó làm bằng kim loại được chế tác hết sức cầu kỳ, đủ lớn để chứa một người bên trong, và có vẻ là một con tàu.

Cô gái thực hiện những cử chỉ biểu thị sự cảm kích. Sau đó cô chạm vào một nút hình vuông trên vành con tàu. Một cánh cửa mở ra, bên trong là khoang trống với nhiều máy móc lạ mắt.

Cô gái ra hiệu rằng Daniel nên đứng lại trước khi cô bước vào chiếc tàu, rồi cánh cửa đóng lại.

Một lúc sau, con tàu tăng tốc từ từ, phát sáng, bay lên cao rồi biến mất trong bầu trời đêm đầy sao.

Câu chuyện của Daniel sau đó đã đến tai các nhà khoa học và cả các sĩ quan quân đội, khiến anh bị thẩm vấn rất nhiều.

Nhà chức trách cho rằng Daniel không phải là kẻ dựng chuyện. Nhưng cô gái "ngoài hành tinh" và con tàu lạ vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải cho đến nay.

Theo T.B (Khỏe Plus 24h)

Phương án xử lý bất cập tại Trạm thu phí BOT T2

  Di dời Trạm BOT T2 đúng vị trí
  "Sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu"
  Giảm giá khi qua Trạm BOT T2
  Ý kiến khác
  XEM KẾT QUẢ