Kết quả tìm kiếm cho "giàu chất chống ô xy hóa"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 140
Cà rốt đen (ở Ấn Độ gọi là Kaali Gajar) thường được tìm thấy và ăn nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Afghanistan, Pakistan và Ấn Độ.
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.
Một số các loại hạt có thể cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng cần thiết. Nhưng nếu bạn là một bệnh nhân tiểu đường thì việc ăn tất cả các loại hạt không phải là một ý tưởng tuyệt vời.
Cam Hà Giang, gạo Điện Biên, cà phê Đắk Lắk, chè Tân Cương, trái cây Bến Tre,... đặc sản từ khắp các địa phương, vùng miền đổ về Hà Nội trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 20 - AgroViet 2020.
Chuyên gia dinh dưỡng người Anh, Carolyn Pallister, đã chia sẻ 5 nguyên tắc vàng để giảm nguy cơ đột quỵ, theo Express.
Rụng tóc đã trở thành một vấn đề rất phổ biến và lan rộng trong thế giới hiện đại. Ô nhiễm quá mức, thực phẩm bẩn, căng thẳng, áp lực công việc, chất lượng giấc ngủ kém... là những nguyên nhân có thể gây rụng tóc.
Nhiều người mắc bệnh tiểu đường và các bệnh mạn tính khác không ăn bất kỳ loại hạt nào, vì cho rằng các loại hạt có thể làm tăng mức cholesterol và thậm chí dẫn đến tăng cân.
Một loại gia vị được đánh giá cao không chỉ về công dụng ẩm thực mà còn về đặc tính chữa bệnh. Đó là hạt thì là, thuộc họ rau mùi tây.
Hạt của các loại trái cây này mang nhiều chất dinh dưỡng, được coi như món ăn tăng sức đề kháng và giảm các bệnh về tim mạch, huyết áp, xương khớp, chống lão hoá...
Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến thể trạng của bạn trong suốt cả ngày, và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giấc ngủ.
Hơn cả một món ăn vặt, bắp (còn gọi là ngô) là loại thực phẩm bổ dưỡng sức khỏe mà bạn có thể chưa biết.
Ngò gai không chỉ là loại gia vị cần cho bát phở nóng hổi, thơm ngon mà bạn ăn vào mỗi buổi sáng mà còn rất hữu dụng cho sức khỏe tổng thể của bạn.