Kết quả tìm kiếm cho "vitamin biển"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 975
Tôm là thực phẩm giàu đạm và canxi tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một loại tôm có thể bị nhiễm kim loại, gây hại cho cơ thể.
Tốt nhất bạn không nên ăn những thực phẩm như sữa bò, sữa đậu nành, cam, quýt, chuối cùng với trứng.
Chỉ 1 trái bơ mỗi ngày cũng đủ giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống tổng thể, yếu tố quyết định để gia tăng tuổi thọ khỏe mạnh.
Có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm nhưng các dấu hiệu ban đầu của những căn bệnh này gần như không có biểu hiện hoặc có ít những biểu hiện mà chúng ta thường xem nhẹ…
Cà chua không chỉ là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho mắt, da mà còn giúp phòng chống ung thư.
Khoai lang tím chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, có lợi cho sức khỏe của bạn.
Rau dền chứa lượng sắt phong phú gần bằng thịt bò, bổ máu, tốt cho sức khỏe. Ngoài chợ, loại rau này có giá từ vài nghìn đồng trở lên.
Vắt chanh vào đồ ăn nóng không gây hại cho sức khỏe nhưng cản trở cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C.
Trời nồm ẩm là điều kiện thuận lợi để virus, vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng phát triển gây bệnh, nhất là bệnh về đường hô hấp; bác sĩ hướng dẫn cách giữ vệ sinh phòng bệnh khi độ ẩm cao.
Không chỉ quả ổi mà lá ổi cũng là loại lá rất tốt cho sức khoẻ, nhưng người mắc bệnh này được khuyên không nên uống trà lá ổi.
Các chuyên gia Mỹ khuyên nên ăn chuối thường xuyên, lên tới 12kg mỗi năm do loại quả này có nhiều tác dụng với sức khỏe.
Tận dụng bóng mát dưới mái tấm pin năng lượng mặt trời, phế phẩm trong nông nghiệp (rơm rạ, thân cây rau màu, cám gạo, cám bắp), người phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer Châu Thị Nương (Hợp tác xã Nông nghiệp Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) đã xây dựng quy trình nông nghiệp tuần hoàn khép kín, tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao. Thương hiệu “Nương Farm” đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường cả nước.