An Giang tham gia Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022

26/11/2022 - 15:01

 - Từ ngày 25/11 đến 1/12/2022, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cùng đại diện các khu - điểm du lịch, các doanh nghiệp của tỉnh đã tham gia Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022.

A A

Không gian giới thiệu sản phẩm của tỉnh An Giang tại Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu  và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022

Du khách đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm của tỉnh An Giang

Đến với sự kiện này, các doanh nghiệp của An Giang đã gặp gỡ, kết nối với đối tác nhằm tìm hiểu thông tin thị trường tiêu thụ, sản phẩm đặc trưng, đặc sản, sản phẩm công nghiệp tiêu biểu với các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL. Đồng thời, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung – cầu hàng hóa, phát triển hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng các địa phương.

 Dịp này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch An Giang quảng bá thương hiệu, hợp tác phát triển du lịch với các đối tác tại tỉnh Bạc Liêu.

THANH TIẾN

 

 

ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới