Án phạt nặng cho 2 cầu thủ vào bóng ác ý

29/05/2019 - 19:55

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định đình chỉ thi đấu với Nguyễn Tuấn Đạt (Long An) và Nguyễn Công Thành (CLB TP HCM).

A A

Cụ thể, do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Trịnh Đức Bốn (số 17) của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ trong trận đấu giữa đội bóng này gặp Long An tại lượt trận thứ 8, ngày 26-5 trên sân vận động Cần Thơ (TP Cần Thơ), Ban kỷ luật VFF quyết định đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) cầu thủ Nguyễn Tuấn Đạt (số 22) của CLB bóng đá Long An.

 Xuân Mạnh bị đối thủ vào bóng ác ý tại vòng 11 V-League 2019.

Ở tình huống này, khi trận đấu bước vào những phút cuối, tỷ số trận đấu đang là 1-1, cầu thủ Tuấn Đạt của Long An đã có pha vào bóng hết sức nguy hiểm nhằm thẳng vào chân của Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ nhằm cản phá pha đi bóng của đối thủ. Cú vào bóng nguy hiểm đã khiến Đức Bốn phải nằm sân. Ngay sau đó, trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ đã rút thẻ vàng cảnh cáo với Tuấn Đạt.

Trong khi đó, hình phạt tương tự cũng được áp dụng đối với cầu thủ Nguyễn Công Thành của CLB TP HCM với pha vào bóng nguy hiểm không kém với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh của CLB SLNA.

Theo đó, Ban kỷ luật VFF quyết định đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) cầu thủ Nguyễn Công Thành (số 71) của TP HCM do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (số 11) của SLNA tại lượt trận thứ 11, ngày 25-5 trên sân vận động Thống Nhất (TP HCM).

Theo MINH ANH (Tin thể thao)