BIDV tặng 290 suất quà Tết cho người nghèo An Giang

13/01/2020 - 10:31

 - Sáng 13-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh An Giang đã trao bảng tượng trưng tặng quà Tết cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

A A

BIDV Chi nhánh An Giang trao bảng tượng trưng quà Tết cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng (trái) tặng bằng khen ghi nhận đóng góp của BIDV cho Giám đốc BIDV Chi nhánh An Giang Nguyễn Văn Bé Tám

Theo đó, có 290 suất quà Tết được BIDV tặng cho người nghèo trên địa bàn An Giang, với tổng trị giá 145 triệu đồng (500.000 đồng/suất). Việc trao tặng quà Tết tại các địa phương sẽ được các Chi nhánh BIDV phối hợp UBMTTQ Việt Nam các cấp hoàn thành trước ngày 23 tháng chạp.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng cảm ơn tấm lòng đóng góp vì người nghèo của cán bộ, nhân viên BIDV trong nhiều năm qua; mong muốn BIDV tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh, tham gia các hoạt động nghĩa tình hướng về An Giang.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống, BIDV dành 40.000 suất quà Tết, với tổng trị giá 20 tỷ đồng tặng đồng bào nghèo tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo”, được BIDV duy trì từ năm 2009 đến nay. Có gần 650.000 suất quà Tết, tương đương gần 180 tỷ đồng, đã được trao tận tay người nghèo trong 12 năm qua.

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN