iPhone 9 lộ diện ngoài thực tế?

05/03/2020 - 13:53

Một bức ảnh rò rỉ trên mạng mới đây cho thấy dường như iPhone 9 hay còn được gọi là iPhone SE 2 đã xuất hiện ngoài đời thực.

A A

Nhiều người dùng đang rất trông đợi chiếc iPhone 9 vì nó là chiếc điện thoại giá rẻ thứ hai của Apple sau thế hệ đầu tiên iPhone SE. Đó là lý do nó thường được gọi là iPhone SE 2.

Dù chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo của Apple mang tên gọi là gì thì nó được đồn đoán là sản phẩm lai giữa iPhone 8 và iPhone 11. Các tin tức rò rỉ cho biết, iPhone 9 có màn hình giống với iPhone 8. Do đó, iPhone 9 sẽ dùng màn hình LCD, độ phân giải 1334 × 750 pixel. Điều này cũng có nghĩa là mật độ điểm ảnh là 326ppi, tương đương với màn hình 6,1 inch của iPhone 11.

Bức ảnh rò rỉ được cho là iPhone 9 xuất hiện ngoài thực tế

Mới đây, bức ảnh được cho là chụp mặt sau của iPhone 9 xuất hiện ngoài thực tế rò rỉ trên mạng. Bức ảnh cho thấy chiếc iPhone này trông giống hệt iPhone 8. Sự khác biệt duy nhất là logo Táo khuyết ở mặt sau của máy được đặt ở vị trí trung tâm thay vì nằm ở phía trên như iPhone 8.

Ngoài ra, bức ảnh cũng cho thấy iPhone 9 dùng camera đơn ở mặt sau, mặt lưng bằng kính và khung kim loại.

Những chi tiết này đều trùng khớp với các tin đồn trước đây về iPhone 9.

Về cấu hình, iPhone 9 hay iPhone SE 2 được cho là sẽ dùng chip A13 giống như trên iPhone 11, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Máy có nút Home vật lý và cảm biến Touch ID. Tin đồn cũng cho rằng iPhone 9 sẽ có sẵn các màu đen, trắng, xanh lá cây và đỏ với giá khởi điểm 399 USD.

Theo HẢI PHONG (Vietnamnet)