Khám phá thẻ SD nhanh nhất và bền nhất thế giới

01/09/2018 - 08:08

Thẻ UHS-II TOUGH SF-G của Sony có tốc độ đọc lên đến 300 MB/s, có khả năng chịu va đập mạnh, chống thấm nước và bụi.

Sony vừa gây tiếng vang trên thị trường thẻ nhớ SD với việc tung ra thẻ ghi tốc độ kỉ lục. Mô hình SF-G UHS-II của hãng đạt tốc độ đọc lên đến 300 MB/s và ghi 299 MB/s, gấp 10 lần so với thẻ SD bình dân.

kham pha the sd nhanh nhat va ben nhat the gioi hinh 1

sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới.

Gần đây, hãng Nhật Bản lại một lần nữa gây ấn tượng người dùng với thẻ nhớ UHS-II SF-G TOUGH có thể chịu được cú rơi từ độ cao 5 m và va chạm với lực 180 Newton trong khi SD tiêu chuẩn chỉ chịu được áp lực lên đến 10 Newton. Thẻ nhớ này cũng được chứng nhận IP68 hoàn toàn chống thấm và chống bụi.

Thẻ nhớ này cũng được bảo vệ chống lại tia X, sóng điện từ, nhiệt độ khắc nghiệt và tia cực tím. Nó có tốc độ đọc 300 MB/s và ghi 299 MB/s. Điều này cho phép các nhiếp ảnh gia không chỉ ghi lại một loạt các hình ảnh RAW không cần nén, độ phân giải cao, mà còn các video 4K (chứng nhận V90). Sony tích hợp hai phần mềm trong thẻ UHS-II SF-G TOUGH của họ: SD Scan để kiểm tra tình trạng thẻ và File Rescue để phục hồi dữ liệu vô tình bị xóa.

SF-G TOUGH sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới với dung lượng 32 GB, 64 GB và 128 GB. Tuy nhiên, giá của sản phẩm vẫn còn là ẩn số./.

Theo QUẾ ÁNH (VOV)