Giá vàng hôm nay 21-3 được chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định có thể quay đầu giảm mạnh do tác động từ giá vàng thế giới.
Các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) trong phiên bế mạng hội nghị ngày 20-3 đã thống nhất thực hiện chính sách thuế một cách linh hoạt và thân thiện với sự tăng trưởng, đồng thời cam kết ưu tiên nguồn đầu tư có chất lượng để đạt được một sự tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững, cân bằng và toàn diện.
Tập đoàn Sao Mai và Viện Nghiên cứu hải sản (RIMF) vừa ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, hướng đến tạo lợi thế cạnh tranh cho cá tra Việt Nam.
Cá nhân có trách nhiệm khai quyết toán thuế nếu có số thuế phải nộp thêm hoặc nộp thừa và có đề nghị hoàn thuế.
Báo cáo của Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) công bố ngày 20-3 cho biết Việt Nam sẽ vượt Mỹ, trở thành thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Hàn Quốc vào năm 2020 nhờ việc thực hiện Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA).
Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), vừa chính thức khai mạc tại thủ đô Buenos Aires của Argentina ngày 19-3, thảo luận về nhiều vấn đề trong nền kinh tế và các bước thúc đẩy thương mại tự do toàn cầu.
Giá vàng trong nước đảo chiều tăng hơn 30.000 đồng mỗi lượng trong phiên sáng 20-3, nhờ lực đẩy từ thị trường vàng thế giới.
Theo Bangkok Post, tập đoàn thương mại khổng lồ của Trung Quốc Alibaba ngày 19-3 công bố tung thêm khoản đầu tư 2 tỷ USD vào công ty mua sắm trực tuyến Lazada tại Đông Nam Á.
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nghị định quy định rõ tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sinh thời là người sâu sát trong công việc, gần gũi và luôn lắng nghe, nhất là với giới doanh nhân và chuyên gia kinh tế.
Mới đây, Tổng thống Mỹ đã chính thức ra quyết định áp dụng thuế nhập khẩu 25% đối với mặt hàng thép theo Mục 232 - Đạo luật Thương mại mở rộng cho các nước, miễn trừ Mexico và Canada.
Giá vàng thế giới sụt giảm ở mức thấp nhất từ đầu tháng đến nay do USD được hỗ trợ bởi kỳ vọng tăng lãi suất trong cuộc họp của Fed tuần này.
Nút thắt được tháo gỡ, ô tô nhập khẩu từ các nước ASEAN đang ráo riết đổ bộ về VN, hứa hẹn sự sôi động của thị trường ô tô trong thời gian tới.
Giá vàng tiếp tục giảm mạnh phiên cuối tuần do đồng USD bật tăng. Nhiều khả năng Mỹ sẽ tăng lãi suất lần đầu trong năm nay khiến vàng mất giá.
Những tháng đầu năm 2018, xuất khẩu nông lâm sản vẫn duy trì sự tăng trưởng tốt. Nhiều mặt hàng nông sản chính đang có tốc độ tăng trưởng khá với hai con số. Sự khởi đầu sáng sủa này có thể đưa nhiều mặt hàng nông sản lập những kỷ lục mới.
Cùng với những nỗ lực của Chính phủ kiến tạo trong việc hỗ trợ, tạo môi trường kinh doanh tốt hơn cho các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, kỳ vọng năm 2018 Việt Nam sẽ đón nhận nhiều doanh nghiệp mới ra đời để mục tiêu có được 1 triệu doanh nghiệp đang hoạt động vào năm 2020 sớm trở thành hiện thực.
Theo chia sẻ của đại diện Ban tổ chức Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê, năm 2018, chương trình này nhận được 100 đề cử đến từ 80 doanh nghiệp, đơn vị sau hơn 2 tháng triển khai.
Ngày 17-3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu.
Công ty IIFL của Nirmal Jain - một cựu nhân viên ngân hàng tại Ấn Độ, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho giới giàu mới nổi tại Ấn Độ - mỏ vàng đã giúp ông trở thành tỷ phú.
Những hiểu lầm lớn nhất về VoLTE trước khi tắt sóng 2G
Viettel An Giang trao thưởng đợt 1 chương trình “Đăng ký 5G - Nhận xe bất ngờ”
Viettel sở hữu đầu số 095, mở rộng lựa chọn kho số cho khách hàng trong kỷ nguyên số
Tendoo Lending và Techcombank ra mắt gói thấu chi tín chấp lên tới 1,5 tỷ đồng, hỗ trợ SME chủ động vốn lưu động
Tạo cơ chế để doanh nghiệp nhà nước dám bứt phá
Hơn 50 học viên được tập huấn ứng dụng AI trong kinh doanh
4 ngày nữa là hạn chót hộ kinh doanh phải thông báo doanh thu, khai thuế
Doanh nghiệp An Giang vững vàng trước cạnh tranh
Làm lợi cho doanh nghiệp từ sáng kiến kỹ thuật
Doanh nghiệp đề xuất đẩy mạnh “Người An Giang ưu tiên dùng hàng An Giang”
Viettel An Giang trao thưởng đợt 1 chương trình “Đăng ký 5G - Nhận xe bất ngờ”