Những điều bạn nên biết khi chọn chiếc váy len ưa thích

31/01/2023 - 14:36

Hiện tại, những chiếc váy mùa hè mỏng và thoáng mát của bạn phải được đóng gói và cất đi cho đến năm sau nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng.

A A

Đã đến lúc để hào hứng với chiếc váy len, món đồ yêu thích của bạn trong mùa thu và mùa đông. Điều tuyệt vời về những chiếc váy len là tính linh hoạt của chúng cũng như sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và độ vừa vặn mà chúng mang lại. Sự đa dạng này đảm bảo có một phong cách cho mọi người và cho mọi dịp. Từ kiểu dáng thoải mái, phom dáng quá khổ đáng tin cậy cho đến kiểu dáng ôm sát và kiểu dáng dệt kim có đường gân tôn lên vóc dáng của bạn, chắc chắn sẽ có một chiếc váy len phù hợp với phong cách của bạn.

Và, tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu yêu thích trong thời tiết lạnh, mọi chiếc váy len đều có tiềm năng đi đến mọi nơi. Với chất liệu vải dày hơn và đường viền dài hơn, một chiếc váy đan kết hợp tốt với bất kỳ đôi bốt hoặc giày thể thao nào của bạn. Hoặc, đối với những kiểu áo len mỏng nhẹ hơn, hãy thử mang một đôi tất với đôi xăng đan buộc dây yêu thích của bạn. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra món đồ yêu thích trong bản chỉnh sửa của chúng tôi về những chiếc váy len đẹp nhất để mua sắm ngay bây giờ.

Những gì cần tìm trong một chiếc váy len?

Phù hợp

Khi nói đến sự vừa vặn, bạn nên chọn một chiếc váy len dáng rộng một chút. Điều này mang đến cho bạn tùy chọn để thêm một chiếc thắt lưng ở eo. Và khi bạn thêm một chiếc thắt lưng, bạn sẽ duy trì được yếu tố thoải mái mà áo len truyền thống mang lại đồng thời giúp bạn có được vóc dáng cân đối."

Vật liệu

Về chất liệu, trong những tháng mùa đông, bạn nên chọn những kiểu len ấm cúng. Nếu chọn một tùy chọn vừa vặn, hãy tìm một chiếc váy len có độ co giãn một chút và có một chút elastane trong vải của nó.

Xu hướng mùa đông 2023

Như bạn có thể đã làm khi mua sắm các loại quần áo, bạn sẽ muốn ghi nhớ những xu hướng hàng đầu theo mùa. Chúng ta dự đoán một xu hướng vào mùa đông năm 2023 là sự gia tăng của tủ quần áo có chủ ý, đánh dấu sự chuyển hướng sang quần áo chất lượng cao, đa năng và bắt kịp xu hướng. Bây giờ, khi chúng ta bước sang năm 2023, hãy chọn một chiếc váy len phản ánh phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy mình là chính mình.

Bạn cũng sẽ muốn tính đến xu hướng màu sắc của mùa đông năm 2023 khi mua sắm váy len của mình. Màu Clementine được dự đoán là màu của năm 2023. Hãy tìm mua những chiếc váy len có màu cam quýt khi chúng ta bước sang năm mới. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn nên chọn trang phục mà bạn cảm thấy tự tin nhất bởi vì đó là điều thực sự làm cho kiểu dáng tỏa sáng.

Theo Dân Việt