Thư Dung đăng quang Á hậu 2 Miss Eco International 2018

28/04/2018 - 19:22

Người đẹp Thư Dung đã đăng quang danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2018 - Miss Eco International 2018.

Tối 27-4, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2018 - Miss Eco International 2018 đã diễn ra ở thủ đô Cairo của Ai Cập. Chiến thắng cao nhất đã thuộc về đại diện Philippines với danh hiệu hoa hậu.

Người đẹp Thư Dung - đại diện Việt Nam đã được trao danh hiệu á hậu 2 của cuộc thi. Ngoài ra Thư Dung còn nhận được giải phụ Trang phục Eco (trang phục chất liệu thiên nhiên, tái chế với ý nghĩa bảo vệ môi trường sinh thái) đẹp nhất, lọt vào Top 10 phần thi quốc phục và dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của cuộc thi.

Chia sẻ sau khi đăng quang, Thư Dung nói: “Thành tích á hậu 2 vượt suy nghĩ của tôi vì cuộc thi có rất nhiều đối thủ mạnh. Tôi hạnh phúc vì những gì mình làm được, đã vượt qua bao sóng gió, vất vả nơi xứ người. Gần một tháng ở Ai Cập, với tôi là hành trình không thể nào quên với biết bao kỷ niệm vui buồn. Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, tham gia các dự án vì môi trường, bảo vệ sinh thái và đặc biệt là trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ và bình chọn cho Thư Dung tại Miss Eco International 2018. Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không làm mọi người thất vọng”.

Sau đêm chung kết, Thư Dung sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30-4 và tiếp tục tham gia các hoạt động trong làng giải trí. Người đẹp dự định sẽ lấn sân phim ảnh và quyết tâm đi theo lĩnh vực này một cách nghiêm túc.

Hình ảnh Thư Dung tại đêm chung kết Miss Eco International 2018:

Thư Dung (bìa trái) chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải và ban tổ chức cuộc thi.

Thư Dung trong hậu trường sau khi đăng quang.

Mừng chiến thắng.

Chụp ảnh hậu trường.

Với tân hoa hậu.

Danh hiệu hoa hậu cuộc thi được trao cho thí sinh đến từ Phillippines.

Theo HÒA BÌNH (PLO)