Kết quả tìm kiếm cho "Áo hai dây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7071
Chị L. (34 tuổi), nhân viên kế toán ở TP.HCM, kể suốt gần nửa năm nay chị sống trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Chị nghi ngờ chồng ngoại tình.
Quần shorts cạp cao giúp nàng khéo khoe đường cong cùng đôi chân thon gọn trong mọi khoảnh khắc dù đi làm hay xuống phố.
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Không ít cá nhân, người nổi tiếng đã lợi dụng sức ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng, làm suy giảm uy tín của hoạt động thương mại điện tử.
Chiều 1/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc với Bộ Công an và các bộ, ngành liên quan về xây dựng hành lang pháp lý, chính sách và thể chế để thúc đẩy hình thành và phát triển sàn dữ liệu Việt Nam.
Sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa giao hòa đã khiến Quy Nhơn trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách tìm kiếm trải nghiệm độc đáo nhưng gần gũi.
Chiều 31/10, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức họp báo công bố Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2025, sự kiện văn hóa thường niên nhằm tôn vinh, bảo tồn và quảng bá giá trị văn hóa phi vật thể đặc sắc của áo dài Việt Nam, đồng thời góp phần định vị hình ảnh du lịch Thủ đô.
Chiều 31/10, UBND xã Giồng Riềng phối hợp Viettel An Giang tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2025 - 2030.
Thông minh trong việc kết hợp nhiều chất liệu cho một bộ trang phục, ưu tiên những gam màu xu hướng, thêm cardigan và blazer vào bản phối là những cách để quý cô công sở tỏa sáng khi đón gió lạnh đầu mùa.
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.
Doãn Ngọc Tân là cái tên tiếp theo chắc chắn vắng mặt ở tuyển Việt Nam trong trận đấu với Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.