Kết quả tìm kiếm cho "Áo lớp có cổ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2536
Tháng 5, hoa phượng lại đỏ rực sân trường. Những ai từng đi qua tuổi học trò, sắc đỏ ấy luôn gợi nhớ những ngày cuối năm học, những trang lưu bút và một thời áo trắng đã xa.
Nên đóng cửa máy để tránh bụi bẩn hay nên mở cửa để hơi ẩm còn lại thoát ra ngoài - đó là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng máy giặt lồng ngang.
Giữa nhịp sống ngày càng hối hả, Đồi chè Cầu Đất vẫn giữ cho mình vẻ bình yên hiếm có, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn tìm lại sự cân bằng giữa thiên nhiên cao nguyên rộng lớn.
Không còn chạy theo thời trang phô trương, nhiều phụ nữ trẻ đang chuyển sang phong cách Old Money với sơ mi trắng, váy midi, blazer và gam màu trung tính.
Giữa đợt nắng nóng kỷ lục và khủng hoảng năng lượng do xung đột Iran, hàng triệu người dân châu Á đang phải học cách sống thiếu điều hòa giữa thời tiết như “thiêu đốt”.
Bước vào mùa nắng nóng, chỉ trong thời gian ngắn, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh.
Giữa những dòng kênh vốn nuôi sống cả một vùng quê, rác thải sinh hoạt đang âm thầm “bủa vây”, đẩy môi trường và sinh kế người dân vào thế báo động. Khi giải pháp đã có, câu hỏi còn lại là trách nhiệm thuộc về ai?
Chỉ một điểm nhấn nhỏ cũng đủ khiến diện mạo mùa hè trở nên nổi bật. Kính mát vừa tiện dụng vừa giúp nàng hoàn thiện phong cách đầy cuốn hút.
Dựa trên khung kế hoạch thời gian năm học 2025-2026, học sinh trên cả nước sẽ chính thức kết thúc chương trình học và bắt đầu kỳ nghỉ hè muộn nhất vào ngày 31/5, có tỉnh sớm hơn cả tuần.
Từng đỗ đại học danh tiếng nhưng phải bỏ học vì biến cố gia đình, Nguyễn Thủy Tiên vẫn không từ bỏ giấc mơ. Sau 2 năm bế tắc, cô gái đã thực hiện cú “lội ngược dòng” ngoạn mục, trở thành thủ khoa.
Ngày đầu tiên đi Đà Lạt, tôi từng tin có một "con đường chọc thẳng lên trời" - con đường phía xa, nơi hai ống dẫn nước của Nhà máy Thủy điện Đa Nhim dựng đứng giữa nắng Phan Rang. Chỉ cần lên hết đoạn ấy là chạm tới cao nguyên. Một ý nghĩ ngây ngô, nhưng lại quen thuộc đến mức sau này tôi mới biết không chỉ riêng mình từng tin như thế.
Giữa trùng khơi đầy nắng gió, những chuyến tàu chở yêu thương của cán bộ, chiến sĩ Công an đã vượt đường xa đến với học sinh nghèo vùng biển, đảo. Không chỉ trao tặng quà, sách vở, các cán bộ, chiến sĩ Công an còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các em vững bước đến trường, nuôi dưỡng ước mơ.