Kết quả tìm kiếm cho "Ông Trương Văn Nghị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21930
Một ngư dân An Giang được tàu 743 của Hải đoàn 129, Quân chủng Hải quân, cứu an toàn sau khi trôi dạt trên biển 4 ngày. Khi được phát hiện, người này trong tình trạng sức khỏe suy yếu, mệt mỏi và hoảng loạn.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Ngày 16/8, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện và bắt giữ một tàu vận chuyển trái phép khoảng 130.000 lít dầu D.O.
Do nhiều trụ cột dính chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe dự kiến sẽ mạo hiểm sử dụng những tài năng trẻ như Daryl Sham, Ibrahim Manusi và Ziad El Basheer khi đối đầu đội tuyển Việt Nam.
Trong mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên năm 2026, năng lực mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
Liên minh châu Âu (EU) sắp giảm mức dư lượng tối đa (MRL) nhiều hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật về ngưỡng rất thấp. Vì thế, người dân, doanh nghiệp ngay từ bây giờ phải 'chủ động thích ứng với các tiêu chuẩn khắt khe của EU.
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Theo HLV đội tuyển Việt Nam, mục tiêu của đội tuyển là giành kết quả tốt nhất và chuỗi 22 trận bất bại là thành tích đáng tự hào nhưng điều quan trọng hơn là toàn đội phải tiếp tục nỗ lực cải thiện.
Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt mục tiêu giai đoạn 2026-2030, Việt Nam phấn đấu xây dựng ít nhất 10 điểm đến du lịch văn hóa-di sản thành thương hiệu quốc gia, có sức cạnh tranh toàn cầu, có tính nhận diện trên trường quốc tế.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.