Kết quả tìm kiếm cho "Ý tưởng mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45380
Chiều 26/3, tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Thống kê của Cục Thể dục Thể thao cho thấy tỉ lệ người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại Việt Nam trong năm 2025 đạt mốc kỷ lục 38,2%, số gia đình tập luyện thể thao đạt 28,8%.
Giữa không gian trong trẻo của một vùng quê yên bình, trường Mầm non Yên Thành, xã Yên Thành không chỉ là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhỏ, mà còn là nơi những giá trị văn hóa truyền thống được “gieo mầm” một cách tự nhiên, gần gũi. Qua từng hoạt động học tập, vui chơi, các cô giáo đã giúp trẻ biết giữ gìn và lan tỏa bản sắc văn hóa dân tộc ngay từ những năm tháng đầu đời.
"Việc bãi bỏ Nghị định 100 không có nghĩa là dừng xử phạt vi phạm giao thông, mà là thực hiện tách bạch, điều chỉnh theo từng lĩnh vực chuyên ngành", theo đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an).
Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.
Sau lượt trận mở màn Giải CFA Team China 2026 với 2 trận hòa, cuộc đua vô địch ngày càng khốc liệt khi cả 4 đội tham dự vẫn còn nguyên cơ hội.
Trí tuệ nhân tạo (AI) là nhóm công nghệ chiến lược đầu tiên được đề cập tại Quyết định 1131/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục 11 nhóm công nghệ chiến lược và sản phẩm công nghệ chiến lược mà Việt Nam ưu tiên phát triển.
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2026), Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến bạn đọc hai tác phẩm Hồ sơ một thế hệ và Trui rèn trong lửa đỏ.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, một nghiên cứu mới công bố của Cơ quan An toàn y tế quốc gia Pháp (Anses) cho thấy gần 50% dân số nước này đang bị phơi nhiễm quá mức với cadmium - một kim loại nặng độc hại có trong nhiều loại thực phẩm hằng ngày như ngũ cốc, bánh mì, khoai tây hay mì ống.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết “Thanh niên với tương lai đất nước” của Tổng Bí thư Tô Lâm không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu và công việc hằng ngày.
Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì buổi làm việc với Cục Quản lý đất đai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường về thực hiện rà soát, kiểm tra việc giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, công tác bồi thường, hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.
Trong nỗ lực đưa lịch sử và văn hóa địa phương đến gần hơn với công chúng, Bảo tàng tỉnh An Giang đang từng bước đổi mới cách trưng bày và tổ chức hoạt động trải nghiệm. Không chỉ là nơi lưu giữ các giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất An Giang, bảo tàng còn hướng đến việc tạo ra không gian tham quan sinh động, thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu về truyền thống và di sản quê hương.