Kết quả tìm kiếm cho "ít nhất 8 người bị thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8166
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận báo cáo của đoàn giám sát và dự thảo nghị quyết của Quốc hội liên quan đến chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường kể từ khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 có hiệu lực thi hành”. Các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang tham gia thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri.
Khi nói đến an toàn lao động, người ta thường nghĩ đến mũ bảo hộ, dây an toàn hay biển cảnh báo.
Chưa đầy 8 tháng trước khi World Cup 2026 khai mạc, Mexico đang dồn lực hoàn thiện hạ tầng, củng cố an ninh, năng lực dịch vụ – du lịch và nâng cao chất lượng tổ chức, qua đó khẳng định quyết tâm trở thành điểm nhấn trong sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia Bắc Mỹ.
Tại Hội chợ Mùa Thu Hà Nội lần thứ nhất, giữa hàng trăm gian hàng rực rỡ, những sản phẩm mang nhãn OCOP vẫn nổi bật theo cách riêng, không chỉ nhờ chất lượng hay mẫu mã, mà bởi câu chuyện văn hóa được gửi gắm trong từng sản phẩm.
Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 150 người khác thương trong trận động đất có độ lớn 6,3 xảy ra rạng sáng 3/11 tại khu vực gần thành phố Mazar-e Sharif, miền Bắc Afghanistan.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Theo Science Advances, các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công loại miếng dán siêu nhỏ có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, mở ra hướng đi mới cho an toàn thực phẩm toàn cầu.
Nhiều người băn khoăn chế độ ăn chay liệu có bị thiếu đạm? Nhưng thực tế, nhiều loại hạt, đậu, rau củ có thể cung cấp đủ protein để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh nếu biết kết hợp đúng cách.
Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP), vốn giúp 42 triệu người Mỹ có thu nhập thấp mua thực phẩm, dự kiến sẽ hết ngân sách vào cuối tuần này.
Thống đốc bang Andhra Pradesh (Ấn Độ), ông S. Abdul Nazeer cho biết ngày 1/11 đã xảy ra một vụ giẫm đạp khi đám đông chen lấn tại đền Venkateswara của người Hindu, thuộc huyện Srikakulam của bang này, làm ít nhất 10 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn như: tăng trưởng chậm lại, các xung đột địa chính trị, áp lực thương mại và chi phí nhiên liệu – nguyên vật liệu tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn khẳng định ổn định vĩ mô và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 10 tháng năm 2025.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.