Kết quả tìm kiếm cho "ăn thịt gà chưa nấu chín"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 128
Món bún thịt xào và bún tôm sẽ là hai món giúp gia đình bạn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn ngày Tết
Cúng tất niên là nghi lễ quan trọng đánh dấu một năm sắp qua và chào đón năm mới tốt đẹp hơn, vậy cần cúng tất niên vào ngày nào?
"Tết năm cùng" là một trong 3 cái Tết quan trọng trong một năm của cộng đồng người Dao ở xứ Thanh cũng như đồng bào Dao quần chẹt nói riêng ở các huyện miền núi Cẩm Thủy, Ngọc Lặc.
Từ chiếc bánh mì quen thuộc, nhiều thợ làm bánh đã sáng tạo ra những loại bánh mì có hình dáng độc lạ, chất lượng tuyệt hảo, được ưa chuộng ở Việt Nam và thế giới.
Người mắc Covid-19 nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như: Mỡ động vật, phủ tạng động vật; các thực phẩm chứa nhiều muối; các loại nước ngọt có ga, bánh kẹo ngọt, rượu, bia…
Tại tỉnh Điện Biên, cộng đồng dân tộc Hà Nhì (thuộc hai nhóm là Hà Nhì Lạ Mí và Hà Nhì Cồ Chồ) sinh sống tại 4 xã vùng biên gồm: Sín Thầu, Chung Chải, Sen Thượng và Leng Su Sìn (huyện Mường Nhé).
Phở là món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt và từ lâu phở đã trở thành niềm tự hào của người Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
“Đơn giản, tương đối hài hòa, rẻ tiền, và hơn hết là ngon. ‘Bánh mì’ của Việt Nam đang là ‘đối thủ đáng gờm’ với gã khổng lồ ‘burger’ của Mỹ”.
Mướp đắng (khổ qua) là một trong những nguyên liệu nấu ăn giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.
Canh gà lá giang là món ăn dân dã, tốt cho sức khỏe, phù hợp với bất kỳ thời tiết nào và cách chế biến vô cùng đơn giản.
Sau 8 năm thất bại liên tiếp, cuối cùng ông Nguyễn Văn Thắng (52 tuổi) ở thôn Mỹ Lộc, xã Yên Phương, huyện Ý Yên (Nam Định) cũng nhân nuôi thành công đàn chồn quý hiếm. Loài chồn ông Thắng nuôi chỉ khoái ăn chuối chín và cháo loãng...
Cây chúc là một trong những loại cây đặc sản của vùng Bảy Núi, với mùi hương đặc trưng từ trái và lá, được nhiều người biết đến và sử dụng như một gia vị để chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.