Kết quả tìm kiếm cho "Đài Phát thanh-Truyền hình An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12464
Hơn 1.200 tấn chân gà, thực phẩm đông lạnh hết hạn sử dụng, hư hỏng vừa bị Công an thành phố Hà Nội phát hiện là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng thực phẩm bẩn vẫn đang len lỏi vào thị trường. Đằng sau những kho hàng lạnh chứa đầy thực phẩm biến chất là hành vi trục lợi bất chấp pháp luật, nguy cơ đe dọa trực tiếp sức khỏe cộng đồng. Thực trạng đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của các cơ quan chức năng và toàn xã hội.
Tại buổi làm việc với ngành giáo dục mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu chuyển từ tư duy 'quản lý giáo dục' sang 'quản trị phát triển giáo dục'. Giáo dục phải đi trước một bước trong chuẩn bị nguồn nhân lực cao, nhất là nhân lực khoa học công nghệ, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Việc gắn kết, vun đắp yêu thương và chia sẻ không chỉ là mục tiêu để xây dựng hệ giá trị hạnh phúc cho gia đình Việt Nam mà còn là nền tảng xây dựng hệ giá trị trường tồn cho một quốc gia.
Trong hành trình làm báo, khoảnh khắc tác phẩm được xướng tên tại một lễ trao giải luôn là dấu mốc đáng nhớ đối với người cầm bút. Phía sau niềm vui ấy là những chuyến đi cơ sở, những cuộc gặp gỡ, nhiều lần trở lại hiện trường để kiểm chứng thông tin và không ít đêm thức trắng với từng con chữ. Mỗi tác phẩm được vinh danh đều mang theo một câu chuyện nghề nghiệp dài hơn rất nhiều so với những gì xuất hiện trên mặt báo.
Tuần lễ cấp cao APEC 2027 sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Những phiên họp rồi sẽ khép lại, các đoàn đại biểu sẽ trở về nước. Điều người dân đặc khu Phú Quốc và tỉnh An Giang quan tâm hơn cả là những giá trị còn ở lại. Trong nhiều trường hợp, các sự kiện quốc tế lớn không chỉ tạo dấu ấn đối ngoại mà còn mở ra những cơ hội phát triển mới cho địa phương đăng cai. APEC 2027 đang được kỳ vọng sẽ mang đến cho Phú Quốc một cơ hội như thế.
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
Hoàn cảnh khó khăn có thể trở thành phép thử của nghị lực, và tình yêu thương nơi mái trường là điểm tựa giúp các em học sinh thêm vững tin trên hành trình chinh phục ước mơ.
Công tác phòng, chống dịch bệnh là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Mỗi cá nhân, tổ chức cần thực hiện nghiêm các biện pháp tự phòng ngừa, tuân thủ hướng dẫn của ngành Y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.
Trước thời điểm quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn dành cho trẻ em trên ô-tô có hiệu lực từ ngày 1/7, thị trường ghế ô-tô trẻ em trở nên sôi động với sức mua tăng mạnh tại cả cửa hàng truyền thống và các sàn thương mại điện tử.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.