Kết quả tìm kiếm cho "Đêm 13-6"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2774
Sáng 19/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng trường học cho các xã biên giới Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo về tình hình, tiến độ thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra, khảo sát thực địa các khu vực nuôi sò giống ven biển trên địa bàn hai xã Kiên Lương và Sơn Hải.
Nhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
Trong những ngày này, giữa cái nắng oi nồng của mùa Hè, các cán bộ, chiến sỹ Đội 584 vẫn đang miệt mài thực hiện nhiệm vụ khai quật, cất bốc hài cốt liệt sỹ để phục vụ công tác lấy mẫu ADN.
Bắc Bộ, Trung Bộ duy trì nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào, dông, trong khi Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xảy ra mưa to cục bộ.
Nhận định Australia vs Thổ Nhĩ Kỳ, bảng D World Cup 2026 (11h ngày 14/6): Phân tích số liệu thống kê, dự đoán tỷ số Australia đấu với Thổ Nhĩ Kỳ.
Khác với các kỳ đại hội thể thao trước đây, World Cup 2026 có đến 3 lễ khai mạc. Chính vì thế, những gì vừa diễn ra trên sân Azteca tại Mexico City (Mexico) chỉ là 1/3 nghi thức mở màn giải đấu.
Dự báo, ngày 12/6, áp thấp nóng phía tây dần phát triển trở lại, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng xuất hiện trở lại, thủ đô Hà Nội nhiệt độ cao nhất trên 35 độ C. Nam Bộ ngày nắng, mưa dông vào chiều tối, cục bộ có nơi mưa to.
Chỉ còn hai ngày nữa, World Cup 2026 khởi tranh với trận khai mạc diễn ra giữa đội chủ nhà Mexico và Nam Phi trên sân Estadio Azteca của Mexico.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Trước diễn biến của vùng áp thấp trên biển có khả năng gây mưa dông, lốc xoáy và gió giật mạnh, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các sở, ngành, địa phương triển khai các biện pháp chủ động ứng phó nhằm bảo đảm an toàn cho người dân, tàu thuyền và các hoạt động sản xuất.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, thời tiết nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ có mưa trong thời gian diễn ra Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Các thí sinh cần thường xuyên theo dõi các bản tin cập nhật để chủ động trong việc đi lại, hạn chế ảnh hưởng do thời tiết xấu gây ra.