Kết quả tìm kiếm cho "Đề nghị điều chỉnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36398
Trong kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và kinh tế số, yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững đặt ra cấp thiết hơn bao giờ hết. Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là trụ cột, động lực trung tâm, là đột phá chiến lược để kiến tạo tương lai phồn vinh, hạnh phúc cho dân tộc.
Ngày 31/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên Trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Triệu Lạc Tế nhân dịp đồng chí Triệu Lạc Tế thăm chính thức Việt Nam, dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam 2/9 và đồng chủ trì Phiên họp lần thứ nhất Ủy ban hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Nhân đại toàn quốc Trung Quốc.
Văn hóa nơi công cộng không chỉ giúp xã hội ngày càng văn minh mà còn góp phần hình thành nhân cách đẹp ở mỗi người.
Nhờ sự quan tâm, định hướng và bồi dưỡng, nhiều học sinh ưu tú của Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (THCS & THPT) Ba Hòn, xã Kiên Lương tự tin khẳng định bản thân, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Yêu nước là ngọn lửa thiêng liêng hun đúc hồn dân tộc, nhưng chính vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm vỏ bọc cho những mưu đồ chống phá. Loạt bài này góp phần vạch trần thủ đoạn giả danh yêu nước, cảnh báo sự tinh vi của cuộc chiến trên không gian mạng và khẳng định: Yêu nước hôm nay phải là xây dựng, tỉnh táo và trách nhiệm để bảo vệ Tổ quốc.
Những ngày mùa thu Tháng Tám, TP. Hà Nội khoác lên mình tấm áo rực rỡ. Trên từng con phố, sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pa nô, khẩu hiệu, áp phích trải dài bất tận. Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử đến các khu phố, hơi thở của ngày Quốc khánh đang ùa về, hối hả mà trang nghiêm.
Được sải bước trong đội hình diễu binh là niềm vinh dự, tự hào đối với bất kỳ quân nhân nào. Với Trung sĩ Lê Nguyễn Xuân Trúc, nhân viên dược, Ban Chỉ huy phòng thủ Khu vực 5 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang), niềm vinh dự ấy còn được nhân đôi khi chị liên tiếp tham gia hai sự kiện trọng đại của dân tộc: Diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (A50) vào tháng 4/2025 và kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (A80).
Vu Lan ở Núi Cấm không chỉ dừng lại ở sự linh thiêng của nghi lễ, mà còn là hành trình chữa lành.
Một khám phá từ bộ não nhỏ bé của loài ong đang hé lộ cách tạo ra trí tuệ nhân tạo thông minh hơn, gọn nhẹ hơn.
Trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, TP. Hà Nội), gian hàng của tỉnh An Giang thu hút sự chú ý đặc biệt khi dành phần trung tâm trang trọng nhất để quảng bá APEC 2027.
Lượng khách du lịch đến đặc khu Phú Quốc trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2/9 tăng nhẹ so cùng kỳ năm 2024. Ngoài ra, các điểm đến khác của An Giang, như: Hòn Sơn, Nam Du, Hà Tiên và vùng bảy núi An Giang cũng có đông khách du lịch đến vui chơi, giải trí…
Dọc những nhánh sông Cái Lớn mênh mang, nơi dừa nước mọc ken dày, người ta dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc xuồng nhỏ chòng chành, chở theo vài chục cái lọp tre bóng nước. Đó là hành trang của những ngư dân Khmer sống bằng nghề săn cá bống dừa, một nghề vừa nhọc nhằn vừa thú vị, gắn bó đời họ như hơi thở của con nước miền Tây.