Kết quả tìm kiếm cho "Đội trưởng Malaysia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2147
Singapore và Malaysia là hai điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, nơi hiện đại hòa quyện với truyền thống. Singapore nổi bật với những công trình kiến trúc tương lai như Gardens by the Bay, trong khi Malaysia mê hoặc du khách bởi di sản văn hóa ở Malacca và không khí sôi động của Kuala Lumpur. Pacific Travel, với kinh nghiệm tổ chức tour uy tín, mang đến hành trình 5 ngày, 4 đêm từ TP.Hồ Chí Minh, giúp bạn khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất của cả hai quốc gia một cách trọn vẹn và tiện nghi.
Chiều 25/5, Thủ tướng Chính phủ Malaysia Anwar Ibrahim và Phu nhân đã chủ trì lễ đón chính thức Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các hội nghị cấp cao liên quan, từ ngày 24 đến 28/5.
Trưa 25/5, tại Kuala Lumpur, trong chương trình thăm chính thức Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Diễn đàn Lãnh đạo và Đối tác ASEAN. Tại Diễn đàn, Viện Nghiên cứu chiến lược châu Á - Thái Bình Dương (KSI) đã vinh danh Thủ tướng là Nhà Lãnh đạo ASEAN tiêu biểu năm 2025.
Trong chương trình thăm chính thức Malaysia, sáng 25/5, tại Thủ đô Kuala Lumpur, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp Malaysia nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác, đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Sáng 25/5, trong chương trình công tác tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Chương trình "Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Malaysia", do Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia tổ chức.
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Đêm 24/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu Việt Nam đã tới Thủ đô Kuala Lumpur, bắt đầu thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan từ ngày 24-28/5 theo lời mời của Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim và Phu nhân.
HLV Kim Sang-sik đã tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam cho trận đấu gặp Malaysia vào ngày 10/6 tại vòng loại Asian Cup 2027. Đáng chú ý, tiền đạo Công Phượng trở lại đội tuyển Việt Nam sau 2 năm.
Đón đầu làn sóng du lịch Hè 2025, ngành du lịch và hàng không Việt Nam đang triển khai đồng loạt nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn để thu hút lượng khách tăng trở lại.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và nhu cầu du lịch tăng cao, để ngành du lịch phát triển xứng tầm, Việt Nam cần có chính sách thị thực cởi mở, linh hoạt và thân thiện hơn.
Các quốc gia Đông Nam Á đang tăng cường biện pháp phòng chống dịch trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 đang có chiều hướng gia tăng.
Hướng đến nền nông nghiệp bền vững, đa giá trị, An Giang hình thành vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa quy mô lớn, gắn với cụm ngành công nghiệp chế biến sản phẩm giá trị gia tăng cao - “chìa khóa” để nâng tầm nông sản.